Hồ Văn Cường từng “kể xấu” mẹ nuôi Phi Nhung trên sóng truyền hình: Mê trai, ăn nhiều, giận lên là mắng

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 12/06/2021

Tuy nhiên, đây chỉ là những lời nói vui của Hồ Văn Cường dành cho mẹ nuôi Phi Nhung thôi!

Trong chương trình Tối Chủ Nhật Vui Vẻ vào năm 2019, hai mẹ con Phi NhungHồ Văn Cường đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống của mình. Khi được MC Việt Hương hỏi về lý do không kết hôn và nuôi 23 đứa trẻ, Phi Nhung chia sẻ: "Tôi nuôi nhiều trẻ mồ côi vì rất thèm nghe tiếng mẹ. Tôi nghĩ, những đứa trẻ mồ côi lớn lên có mẹ, gọi tôi bằng mẹ, có tiếng mẹ để gọi, nghe rất thích. Trước đây, tôi sợ gọi tiếng mẹ, vì tiếng mẹ với tôi rất thiêng liêng, gọi nhiều sẽ phung phí, nhưng sau khi nuôi nhiều trẻ, tôi lại muốn được chúng gọi là mẹ".

Hồ Văn Cường từng “kể xấu” mẹ nuôi Phi Nhung trên sóng truyền hình: Mê trai, ăn nhiều, giận lên là mắng - Ảnh 1.

Ngay sau chia sẻ của Phi Nhung, Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu khiến cô rất bất ngờ. Đặc biệt hơn, Hồ Văn Cường còn được MC Việt Hương trao cơ hội nói xấu mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường bắt đầu: "Mẹ Nhung rất nhiều tính tốt nhưng xấu thì cũng nhiều. Mẹ Nhung mà giận lên là đem bọn con ra mắng. Con nhớ hôm đó con ngủ đến 2, 3 giờ chiều, mẹ Nhung mắng con: 'Con ngủ như vậy con sẽ bị ngu, học sẽ không giỏi'".

"Mẹ Nhung còn ăn nhiều nữa. Ban ngày mẹ Nhung nói giảm cân nên không ăn nhiều nhưng tối lại ăn nhiều, cứ tối đến lại ăn bánh canh, bánh bông lan, thấy con ăn, mẹ đi ra bảo cho mẹ miếng đi, rồi xôi nếp cẩm...", Hồ Văn Cường tiếp tục “kể xấu” mẹ nuôi.

Khi bị MC giục tiếp tục kể tật xấu của mẹ Nhung, Hồ Văn Cường bắt đầu bối rối quay sang nói nhỏ với mẹ khiến Phi Nhung hốt hoảng la lên: "Mê trai á?". Hồ Văn Cường lập tức bật cười giải thích: "Mẹ Nhung còn mê trai. Mẹ cứ nói với con chắc mốt mẹ phải cưới chồng".

Nghe con trai nói, Phi Nhung liền thanh minh: "Tại vì tụi con làm cho mẹ bực nên mẹ mới nói mốt phải cưới chồng, chứ bây giờ ở với tụi con hoài như thế mẹ mệt lắm rồi!".

Hồ Văn Cường từng “kể xấu” mẹ nuôi Phi Nhung trên sóng truyền hình: Mê trai, ăn nhiều, giận lên là mắng - Ảnh 2.

Về phía Phi Nhung, cô cho biết con trai nuôi là người có lòng tự trọng rất cao, cứng đầu: "Tật xấu của Cường là cứng đầu, có cái tôi rất lớn, ai chơi thì chơi, không chơi thì thôi". Ngoài ra, cô còn tiết lộ rằng vào giai đoạn vỡ giọng, Cường không tự tin nên không muốn hát trước khán giả, đến tiết mục biểu diễn rồi vẫn đòi về vì lo lắng.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm