Hồ Văn Cường sẽ học trường ĐH nào, ngành gì khi tốt nghiệp THPT

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:45 14/06/2021

Quyết định này có phần gây bất ngờ với nhiều người yêu thích giọng hát của Hồ Văn Cường.

Năm nay, Hồ Văn Cường sẽ cùng với cả triệu sĩ tử trên cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Với nhiều học sinh 2k3, hầu hết đều đã chọn được ngành học, trường học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân và với nam ca sĩ 10X cũng vậy.

Cách đây không lâu, khi đại diện cho các học sinh biểu diễn trong buổi hướng dẫn ghi phiếu hướng dẫn đăng ký dự thi THPT do một đơn vị tổ chức, cậu bạn cũng đã tiết lộ luôn ngành học mình sẽ theo đuổi sau khi học hết cấp 3. Bất ngờ là Hồ Văn Cường không chọn ngành học liên quan tới nghệ thuật.

Được biết, dự định của Văn Cường sắp tới là sẽ đăng ký vào ngành Marketing thuộc trường ĐH Hoa Sen. Đây là trường ĐH tư thục khá có tiếng tại TP.HCM với mức học phí tương đối cao.

Hồ Văn Cường tiết lộ chuyên ngành đại học mình đăng ký sau khi thi tốt nghiệp, sẽ bở dở ca hát? - Ảnh 1.

Lựa chọn này khiến nhiều người thắc mắc rằng liệu Hồ Văn Cường có bỏ ngang việc ca hát hay không. Tuy nhiên, khán giả có thể an tâm rằng, việc lựa chọn một ngành học khác không đồng nghĩa với việc nam ca sĩ gốc Gò Công sẽ rời bỏ sân khấu, anh chàng có thể song song phát triển cả hai con đường để vừa theo đuổi đam mê và tích lũy thêm kiến thức.

Được biết, Hồ Văn Cường vừa hoàn thành xong chương trình lớp 12 tại trường iSCHOOL Nam Sài Gòn, đây là ngôi trường quốc tế thuộc một tập đoàn giáo dục có tiếng. Thay đổi nơi học từ dưới quê lên thành phố với áp lực học tập rõ ràng là căng thẳng hơn nhưng 10X vẫn cố gắng thích nghi. Môi trường học tập cũng giúp chàng trai sinh năm 2003 được phát triển tư duy và năng khiếu theo cách tự nhiên. Bởi thế mà ai cũng nhận ra Hồ Văn Cường nhút nhát ngày nào đã trở nên trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm