Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm mê mẩn các món bánh tại Bếp Ngọt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/04/2021

Sau thành công và nhận được nhiều yêu mến của khán giả truyền hình trong loạt phát sóng năm 2020, từ tháng 4/2021, Bếp Ngọt - một chương trình ẩm thực chuyên về món ngọt tại Việt Nam tiếp tục loạt phát sóng mới với nội dung mới lạ kết hợp giữa Âu và Việt cùng sự tham gia của nhiều sao Việt nổi tiếng.

Lần đầu tiên tham gia Bếp Ngọt, Hồ Quang Hiếu đi từ ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác với món bánh tai heo vị trà xanh và vị mắm tỏi ớt siêu cay. Anh chia sẻ: " Đó giờ anh chỉ có biết ăn thôi, nhìn tưởng rất đơn giản, nhưng khi bắt tay vào thực hiện mới thấy, để làm ra món bánh ngon rất công phu và tỉ mỉ, mất nhiều thời gian hơn anh tưởng tượng". Không chỉ vậy, các món bánh làm từ khoai mì như: Bánh tằm khoai mì, Bánh khoai mì trứng nướng cũng khiến anh nhớ về tuổi thơ của mình từng đi đào củ mì về hấp nước cốt dừa để ăn.

Cũng như Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm đến với Bếp Ngọt cũng bằng một lí do hết sức dễ thương. Cô chia sẻ với đầu bếp: "Đây là lần đầu tiên em làm bánh, lấy được chồng hay không tất cả nhờ Bếp Ngọt hướng dẫn cho em nha!". Trên màn ảnh với những vai diễn mạnh mẽ, nam tính, thế nhưng khi vào bếp tự tay làm bánh cho người thân, Hồ Bích Trâm lại hết sức bối rối và có chút xíu vụng về. Xem ra vào bếp đối với cô nàng còn khó hơn là đóng phim!

Ngoài ra, Bếp Ngọt còn chào đón sự ghé thăm của diễn viên trẻ Nhung Gumiho, thánh giả gái Duy Khương… với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm mê mẩn các món bánh tại Bếp Ngọt - Ảnh 1.

Hình Đầu Bếp và các nghệ sĩ trong chương trình Bếp Ngọt

Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm mê mẩn các món bánh tại Bếp Ngọt - Ảnh 2.

Hình Đầu Bếp Kim Uyên và diễn viên Hồ Bích Trâm

Với công thức món ngọt sử dụng nguyên liệu và hàm lượng ngọt an toàn được chia sẻ từ các đầu bếp có tiếng trong lĩnh vực, khán giả có thể dễ dàng ứng dụng tại nhà để thưởng thức hoặc làm thành những món quà xinh xắn ngọt ngào dành tặng cho bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt.

So với loạt phát sóng 2020, Bếp Ngọt 2021 đã tăng cường nhiều món bánh Việt để làm cho chương trình thêm phong phú và khán giả sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc làm bánh.

Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm mê mẩn các món bánh tại Bếp Ngọt - Ảnh 3.
Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm mê mẩn các món bánh tại Bếp Ngọt - Ảnh 4.

Các món ngọt được chế biến trong chương trình Bếp Ngọt

Chương trình Bếp Ngọt trải qua 52 số phát sóng bắt đầu lên sóng truyền hình từ tháng 4/2020 đến nay đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả yêu thích món ngọt. Đây là chương trình đầu tiên được phát sóng trên kênh HTV chuyên về món ngọt, các loại bánh, chè… với hình ảnh đẹp lung linh sắc màu của bột, trứng, sữa, trái cây cùng phần hướng dẫn dễ hiểu của Đầu Bếp, cung cấp những mẹo vặt trong chế biến, bảo quản thực phẩm ngọt.

Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm mê mẩn các món bánh tại Bếp Ngọt - Ảnh 5.

Bếp Ngọt hiện đã trở thành cẩm nang hữu ích dành cho các bạn trẻ, những bà nội trợ và đầu bếp. Chương trình được phát lại trên kênh YouTube và Fanpage Bếp Ngọt với tập full và các video clip hướng dẫn nhanh gọn dễ hiểu:

Trailer: Cùng Hồ Quang Hiếu, Nhung Gumiho, Hồ Bích Trâm thỏa thích làm bánh tại Bếp Ngọt mùa 3

Chương trình phát sóng vào lúc 17h10 chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7 với sự đồng hành chính của nhà tài trợ Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt, cùng hai nhà tài trợ sản phẩm là Bột trộn sẵn Mikko Hương Xưa và Trứng Sạch Ba Huân.