Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích dữ dội vì bật cười ở đám tang bố Hiếu Hiền, chính chủ đưa ra lời giải thích có hợp lý?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 15/04/2021

Bức ảnh với nét mặt tươi cười, rạng rỡ khi tham dự tang lễ bố Hiếu Hiền của Hồ Quang Hiếu đã khiến công chúng không khỏi xôn xao tranh cãi.

Ngày 13/4, nhạc sĩ Đức Lang (tên thật Phạm Hiếu Đức) - bố ruột diễn viên Hiếu Hiền đã trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật, hưởng thọ 83 tuổi. Theo đó, ông bị tiểu đường cũng như nhiều bệnh tuổi già dẫn đến sức khoẻ suy yếu. Trước sự mất mát của gia đình, nhiều nghệ sĩ thân thiết như NS Cát Tường, vợ chồng Ốc Thanh Vân, Tấn Bo, Tấn Beo, Tuyền Mập, Lâm Chấn Khang, Hồ Quang Hiếu... đã đến thăm gia quyến, thắp nhang đưa tiễn nhạc sĩ Đức Lang và gửi lời chia buồn đến diễn viên Hiếu Hiền.

Sẽ chẳng có chuyện gì để nói nếu như trong đoạn clip rò rỉ trên MXH, ca sĩ Hồ Quang Hiếu không chỉ nở nụ cười tươi, thậm chí đưa tay vẫy chào khi bước ra về. Ngay lập tức, anh đã bị cư dân mạng kịch liệt phản đối vì nụ cười tươi giữa lúc gia đình Hiếu Hiền đau buồn. Nhiều người bình luận rằng: "Đi đám ma mà cười vui thế, cạn lời với nghệ sĩ này", "Không hiểu là cậu ấy đi chia buồn kiểu gì mà vui thế, hành động đáng lên án"... 

Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích dữ dội vì bật cười ở đám tang bố Hiếu Hiền, chính chủ đưa ra lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu có mặt từ sớm ngay khi nghe tin bố diễn viên Hiếu Hiền qua đời. Anh vẫy tay chào đàn anh khi ra về

Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích dữ dội vì bật cười ở đám tang bố Hiếu Hiền, chính chủ đưa ra lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 3.

Chỉ một khoảnh khắc vô tình lướt qua, nam ca sĩ bị chỉ trích nặng nề vì nụ cười tươi rói

Giữa ồn ào, Hồ Quang Hiếu nhanh chóng đưa ra phản hồi với truyền thông: "Thật sự mọi người hiểu lầm và làm quá vấn đề lên thôi. Lúc ra về, tôi bắt tay chào anh Hiếu Hiền và lịch sự đưa tay chào các bạn quay phim. Đó là phép lịch sự tối thiểu, chẳng lẽ tôi phải khóc mới được. Tôi nghĩ khán giả nên hiểu rõ vấn đề trước khi phán xét".

Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích dữ dội vì bật cười ở đám tang bố Hiếu Hiền, chính chủ đưa ra lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 4.
Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm