Hồ Nhất Thiên bị chê đơ chưa đủ, Thiên Quan Tứ Phúc hốt luôn "bạn trai" Cúc Tịnh Y cho đủ combo "bình hoa di động"?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:52 25/01/2021

Thông tin Thiên Quan Tứ Phúc do Hồ Nhất Thiên và Vu Mông Lung đóng chính khiến nhiều fan bàng hoàng.

Đồn đoán xung quanh dự án đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc vẫn chưa dừng lại. Theo một blogger, đã có đến 200 diễn viên đi casting cho hai vai nam chính nhưng nhà sản xuất vẫn chưa quyết định "chốt" ai. Hiện giờ, Hồ Nhất Thiên và Vu Mông Lung đang có khả năng nhận vai Hoa Thành - Tạ Liên cao nhất.

Hồ Nhất Thiên sẽ vào vai Hoa Thành

Vu Mông Lung vai Tạ Liên

Thông tin kể trên khiến cộng đồng mạng phản đối rần rần. Nhiều người cho rằng Hồ Nhất Thiên và Vu Mông Lung là hai "thánh đơ" nổi tiếng của màn ảnh Trung, hai người cùng kết hợp thì phim sẽ "toang" nặng. Dĩ nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán không chính thức. Trước đó, Thiên Quan Tứ Phúc đã "réo tên" hàng chục diễn viên nên độ xác thực của tin đồn không thể đảm bảo.

Hai mỹ nam nổi tiếng vì biểu cảm 10 phim như một

Bình luận của cư dân mạng:

- Vu Mông Lung khi nào thoát được vai công tử yếu đuối một màu thì nói chuyện tiếp, diễn không có gì tiến bộ cứ giậm chân một chỗ. Vai này sao cân nổi. Hai anh này diễn rồi ai cân diễn xuất.

- Thôi coi như tôi xin các người, nhận của tôi ngàn cái dập đầu sát đất, Vu Mông Lung vai thái tử thật chắc tôi ngất tới kiếp sau.

- Đơ 1 người thì kì quá nên nhanh trí casting đơ cả 2 cho bớt kì.

- Không tưởng tượng nổi ai có thể đảm nhận vai Hoa Thành. Mà tôi không mong Hồ Nhất Thiên.

- Mỗi lần đọc dưa về Thiên Quan Tứ Phúc là tui muốn trầm cảm.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Thiên Quan Tứ Phúc là một tác phẩm của Mặc Hương Đồng Xú - mẹ đẻ nguyên tác Trần Tình Lệnh. Truyện kể về Tạ Liên là Thái Tử điện hạ lá ngọc cành vàng, sớm đắc đạo phi thăng thành thần. Sau một biến cố, Tạ Liên bị đày xuống nhân gian. Hoa Thành là tín đồ trung thành nhất của Tạ Liên, nguyện chờ đợi Tạ Liên 800 năm.

Thiên Quan Tứ Phúc dự kiến khai máy vào tháng 3/2021.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm