Hồ Nhất Thiên bị "bố vợ" bắt gian, còn vạch cổ "khoe" chứng cớ nhưng không ăn thua ở preview Cá Mực Hầm Mật 2 tập 21 - 22

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:24 19/02/2021

Cặp đôi Cá Mực Hầm Mật 2 tái mặt khi bị bố của nữ chính bắt tại trận đang thân mật với nhau.

Trong preview tập 21 - 22 của Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái, cặp đôi chính đã bị "bố vợ" bắt gian tại trận khi Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) đang ngồi trên người Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) để... bôi thuốc dị ứng. Màn "đột kích" này của bố Ngải Tình đã khiến cho đôi "chị em" trở tay không kịp.

Preview Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái tập 21 - 22 (Vietsub: HuYiTianVN)

Có lẽ vì đã chứng kiến con gái lớn yêu "phi công" nên khi biết Ngô Bạch và Ngải Tình yêu nhau, ông cũng không lấy làm bất ngờ, trái lại còn dành lời khen cho cô con gái út. Tuy nhiên không phải vì thế mà bố Ngải Tình dễ dàng cho chàng rể vượt qua được cửa ải của mình. Trái lại, ông còn chuốc rượu Ngô Bạch đến say mèm. Đối với Ngô Bạch, vì là lần đầu yêu đương, không lường trước được kết quả của việc uống rượu cùng bố vợ nên đã rất ngây thơ "hợp tác", mặc cho lời can ngăn của Ngải Tình.

Hồ Nhất Thiên bị bố vợ bắt gian, còn vạch cổ khoe chứng cớ nhưng không ăn thua ở preview Cá Mực Hầm Mật 2 tập 21 - 22 - Ảnh 2.

Bố của Ngải Tình chắc đã sớm chuẩn bị tinh thần cho chuyện này rồi

Hồ Nhất Thiên bị bố vợ bắt gian, còn vạch cổ khoe chứng cớ nhưng không ăn thua ở preview Cá Mực Hầm Mật 2 tập 21 - 22 - Ảnh 3.

Dễ với con gái nhưng không dễ với con rể đâu nha!

Báo hại rất nhanh sau đó, anh chàng đã say bí tỉ, thậm chí còn không kiểm soát được mà để lộ ra việc mình đã có bạn gái. Khi Châu Nhất (Hứa Nhạc Quân) hỏi rằng bố vợ có hài lòng về anh không, nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 đã thẳng thừng đáp: "Đó không phải là cụ ông, đó là anh tôi". Nếu để bố của Ngải Tình nghe được câu này thì Ngô Bạch xác định mà bị "ra rìa" đi...

Hồ Nhất Thiên bị bố vợ bắt gian, còn vạch cổ khoe chứng cớ nhưng không ăn thua ở preview Cá Mực Hầm Mật 2 tập 21 - 22 - Ảnh 4.

Nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 mạnh miệng...

Hồ Nhất Thiên bị bố vợ bắt gian, còn vạch cổ khoe chứng cớ nhưng không ăn thua ở preview Cá Mực Hầm Mật 2 tập 21 - 22 - Ảnh 5.

... Để bố vợ nghe thấy là đời tàn ngay nha Ngô Bạch ơi!

Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần lúc 18h30.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm