Hồ ly Lý Hiện "quấn quít không rời" Trần Lập Nông, phim này chỉ là tình anh em sao lại tia nhau ngọt xớt thế này?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:47 20/10/2020

Phim điện ảnh Xích Hồ Thư Sinh đã tung poster của cặp nam chính Lý Hiện - Trần Lập Nông, qua đó khiến fan quắn quéo vì vô cùng đáng yêu.

  Ngày 20/10, bộ phim Xích Hồ Thư Sinh chuyển thể từ tiểu thuyết Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ đã tung loạt ảnh mới của cặp diễn viên chính Lý Hiện - Trần Lập Nông. Trong hình quảng bá, Lý Hiện chủ động kết thân với Trần Lập Nông và cùng anh đi dạo kinh thành. Cả hai đều là bạn đường hợp ý, thế nhưng cứ nhìn vào ảnh thì hội hủ nữ không thể không "rung rinh" vì hai nam thần hợp nhau đến lạ.

  Những hình ảnh thân thiết, đáng yêu của Lý Hiện và Trần Lập Nông trong Xích Hồ Thư Sinh

  Xích Hồ Thư Sinh kể về thư sinh nghèo Vương Tử Tiến lên kinh đô dự thi, vô tình gặp được một hồ ly cấp thấp Bạch Thập Tam đang trên đường làm nhiệm vụ nhằm đạt đến cảnh giới bất tử. Nếu Bạch Thập Tam có thể giết Vương Tử Tiến và lấy được viên đan trong người cậu ấy thì Bạch Thập Tam có thể trở thành một hồ ly cấp bậc cao nhất. Tuy nhiên, trên chặng đường, cả hai dần kết bạn, cùng nhau chiến đấu chống lại hàng loạt yêu ma quỷ quái. Anh hồ ly liệu có thể hi sinh tính mạng của Vương để hoàn thành nhiệm vụ?

  Hồ ly Lý Hiện quấn quít không rời Trần Lập Nông, phim này chỉ là tình anh em sao lại tia nhau ngọt xớt thế này? - Ảnh 2.

  Poster chính thức của Xích Hồ Thư Sinh

  Hồ ly Lý Hiện quấn quít không rời Trần Lập Nông, phim này chỉ là tình anh em sao lại tia nhau ngọt xớt thế này? - Ảnh 3.
  Hồ ly Lý Hiện quấn quít không rời Trần Lập Nông, phim này chỉ là tình anh em sao lại tia nhau ngọt xớt thế này? - Ảnh 4.
  Hồ ly Lý Hiện quấn quít không rời Trần Lập Nông, phim này chỉ là tình anh em sao lại tia nhau ngọt xớt thế này? - Ảnh 5.
  Hồ ly Lý Hiện quấn quít không rời Trần Lập Nông, phim này chỉ là tình anh em sao lại tia nhau ngọt xớt thế này? - Ảnh 6.

  Một số hình ảnh khác của Xích Hồ Thư Sinh

  Nguyên tác Xích Hồ Thư Sinh vẫn thường bị hiểu lầm là tiểu thuyết đam mỹ vì chỉ xoay quanh tình cảm giữa Vương Tử Tiến - Bạch Thập Tam. Nhưng chính "mẹ đẻ" của tác phẩm là nhà văn Đa Đa đã khẳng định đây không phải là đam mỹ mà chỉ tình cảm anh em bạn bè đơn thuần. Lời tuyên bố này đã khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối. Dù vậy, tương tác và sự gắn kết giữa hai nam chính có lẽ vẫn sẽ được giữ nguyên trên màn ảnh rộng.

  Bình luận của cư dân mạng:

  - Mọi người cho em hỏi đây là phim chuyển thể từ đam mỹ hay đơn thuần là tình anh em vậy?

  - Mác huynh đệ nhưng mùi "đam" đậm lắm nhé!

  - Tình huynh đệ cảm động trời xanh đây hả mấy bạn?

  - Lý Hiện tạo hình này đẹp hơn rồi đấy.

  - Nếu là đam mỹ thì sao được chiếu rạp chứ?

  Nguồn: Cbiz chuyển động 360

  Xem ngay trailer của Xích Hồ Thư Sinh (Phụ đề Việt bởi Lý Hiện 1st Vietnamese Fanpage)

  Xích Hồ Thư Sinh sẽ công chiếu ở các rạp Trung Quốc vào ngày 4/12 tới đây.

  Nguồn: Weibo, Cbiz chuyển động 360

  Bình luận

 • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

  22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
 • Đọc thêm