"Hố địa ngục" bị người dân tránh xa vì nghi ma ám, các nhà khoa học vào khám phá mới ngỡ ngàng vì tiên cảnh bên trong

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:11 25/09/2021

Mặc dù bị đồn đại nhiều tiếng xấu, nhưng ai cũng phải bất ngờ trước vẻ đẹp bên trong chiếc hố giữa sa mạc này.

Mới đây, một đoạn clip về cảnh quan siêu đẹp bên trong chiếc hố giữa sa mạc đã khiến tất cả mọi người phải ngỡ ngàng.

Theo đó, chiếc giếng này tọa lạc trên sa mạc của tỉnh Mehra ở phía đông đất nước Yemen (Trung Đông). Người dân địa phương thường không muốn nhắc tên chiếc hố này vì nó gắn liền với rất nhiều truyền thuyết bí ẩn tại địa phương.

Cận cảnh chiếc giếng tử thần nhưng sở hữu vẻ đẹp tựa tiên cảnh

Các cụ già trong làng cho rằng chiếc hố này giống như chiếc cổng nối tới địa ngục và có rất nhiều ma tà sống trong đó. Vì vậy, cả làng đã quyết định gọi chiếc giếng này là "Hố địa ngục".

Hơn nữa, mùi từ chiếc hố tỏa ra cũng không hề dễ chịu, dân làng lại càng có cớ để tránh xa nó.

Hố địa ngục bị người dân tránh xa vì nghi ma ám, các nhà khoa học vào khám phá mới ngỡ ngàng vì tiên cảnh bên trong - Ảnh 2.
Hố địa ngục bị người dân tránh xa vì nghi ma ám, các nhà khoa học vào khám phá mới ngỡ ngàng vì tiên cảnh bên trong - Ảnh 3.

Ảnh cắt ra từ Clip

Gần đây, một đoàn thám hiểm đến từ Oman đã sử dụng thiết bị tiên tiến để lần đầu tiên đi xuống đáy của "Hố địa ngục" khám phá nơi bí ẩn này.

Khi xuống tới nơi, các nhà khoa học đã rất ngạc nhiên vì khu vực dưới này vẻ đẹp như chốn thần tiên, chứ không hề âm u như cái tên của nó. Ở độ sâu khoảng 65 mét, một dòng nước ngầm chảy ra và tạo thành thác hầm mộ tuyệt đẹp.

Không chỉ các nhà khoa học, dân địa phương, kể cả những netizen xem được clip cũng đều rất bất ngờ trước vẻ đẹp ngoạn mục của chiếc hố nhỏ này.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm