Hồ Ca từ bỏ Chương Tử Di, lựa chọn nên duyên với Thang Duy trong dự án mới?

Thanh Phong - Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 27/01/2018

Một số nguồn tin cho biết, nam diễn viên Hồ Ca có khả năng sẽ hợp tác cùng nữ diễn viên Thang Duy trong dự án điện ảnh "Wild Goose Lake".

Vốn là một nam diễn viên nhận được nhiều mến mộ của màn ảnh Hoa Ngữ, Hồ Ca không khỏi khiến công chúng bất ngờ khi anh tuyên bố tạm dừng sự nghiệp diễn xuất để đi du học ở Mỹ hồi đầu năm 2017. Nhiều người lo lắng sẽ không được gặp lại nam diễn viên trên màn ảnh nhỏ trong một thời gian dài bởi anh đã quyết định chú tâm cho việc đèn sách.

Hồ Ca từ bỏ Chương Tử Di, lựa chọn nên duyên với Thang Duy trong dự án mới? - Ảnh 1.

Việc Hồ Ca vướng tin đồn sẽ hợp tác cùng Thang Duy trong dự án điện ảnh mới khiến khán giả phỏng đoán rằng, anh đã âm thầm từ chối cơ hội đóng "Đế Vương Nghiệp cùng Chương Tử Di để tìm cơ hội chuyển mình trên màn ảnh rộng

Những ngày qua, một blogger xứ Trung cho biết, nhiều khả năng Hồ Ca chuẩn bị tái ngộ khán giả qua dự án điện ảnh có tên Wild Goose Lake (Hồ Ngỗng Hoang). Bạn diễn của anh trong phim là nữ diễn viên Thang Duy. Trước đó không lâu, Hồ Ca còn là ứng cử viên sáng giá cho vai nam chính trong dự án truyền hình Đế Vương Nghiệp của Chương Tử Di. Sau khi tin đồn này được tiết lộ, nhiều cư dân mạng phỏng đoán rằng, anh đã từ bỏ cơ hội sánh đôi cùng đại hoa đán họ Chương để chọn Wild Goose Lake.

Hồ Ca từ bỏ Chương Tử Di, lựa chọn nên duyên với Thang Duy trong dự án mới? - Ảnh 2.

Liêu Phàm

Hồ Ca từ bỏ Chương Tử Di, lựa chọn nên duyên với Thang Duy trong dự án mới? - Ảnh 3.

Quế Luân Mỹ

Nguồn tin trên cũng cho biết thêm, người đảm nhận vị trí đạo diễn của Wild Goose Lake là Điêu Diệc Nam. Đạo diễn Điêu Diệc Nam chuyên thực hiện những tác phẩm điện ảnh mang tính nghệ thuật cũng như được đề cử tại các LHP quốc tế. Gần đây nhất, tác phẩm Pháo Bông Ban Ngày của ông vừa giành giải "Phim xuất sắc nhất" trong LHP Berlin lần thứ 64. Ngoài ra, Hồ Ngỗng Hoang dự kiến còn có sự xuất hiện của hai gương mặt thực lực khác là Liêu Phàm và Quế Luân Mỹ. Tác phẩm do hãng phim Pháp - Memento Films Production và hãng phim Trung Quốc – Green Ray Films phối hợp sản xuất.

Hồ Ca từ bỏ Chương Tử Di, lựa chọn nên duyên với Thang Duy trong dự án mới? - Ảnh 4.

Trước tin đồn này, cộng đồng người hâm mộ Hồ Ca tỏ ra rất phấn khởi: "Dù chỉ là tin đồn nhưng cũng âm thầm mong tin của chàng trai hơn hai năm chưa đóng phim này", "Dàn diễn viên, đạo diễn này đáng trông đợi quá, nếu là thật thì vui lắm! Ngoan ngoãn đợi công bố chính thức," "Fan Hồ Ca đừng nóng vội, tin vào mắt nhìn và thực lực của Hồ Ca"...

Hồ Ca từ bỏ Chương Tử Di, lựa chọn nên duyên với Thang Duy trong dự án mới? - Ảnh 5.
Hồ Ca từ bỏ Chương Tử Di, lựa chọn nên duyên với Thang Duy trong dự án mới? - Ảnh 6.

Những năm gần đây, sự nghiệp của Hồ Ca phát triển mạnh mẽ ở mảng truyền hình và có phần "kém sắc" ở mảng điện ảnh. Mặc dù vậy, bộ phim gần đây nhất của anh - Trường Săn - lại không tạo được ấn tượng mạnh mẽ như các tác phẩm trước đó là Lang Gia Bảng, Kẻ Ngụy Trang. Nếu tin đồn trên là thật, Hồ Ca sẽ được góp mặt trong một dự án điện ảnh lớn cũng như hợp tác với đạo diễn cùng những đồng nghiệp thực lực. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho nghiệp diễn của nam tài tử sau khi trở về từ nước ngoài.

Hồ Ca từ bỏ Chương Tử Di, lựa chọn nên duyên với Thang Duy trong dự án mới? - Ảnh 7.

Đạo diễn Điêu Diệc Nam

Vậy nhưng, khán giả hẳn sẽ phần nào thất vọng bởi tin đồn trên đã phần nào được chứng thực. Mới đây nhất, trang Sina đã liên hệ trực tiếp với đại diện của đạo diễn Điêu Diệc Nam và được biết, ông vẫn đang tích cực chuẩn bị cho dự án điện ảnh tiếp theo của mình. Tác phẩm sắp tới mới chỉ xác định sẽ khai máy trong khoảng nửa đầu năm 2018, nhưng tên phim và danh tính của dàn diễn viên không giống như những gì nguồn tin trên đã đưa.

Đến nay, mọi vấn đề liên quan đến dự án điện ảnh mới của đạo diễn Điêu Diệc Nam đều chưa được xác định cụ thể. Khi nào có thông tin chính xác, ê-kíp sẽ công bố sớm nhất có thể, để những người hâm mộ điện ảnh luôn quan tâm đến các tác phẩm của ông không phải thấp thỏm mong đợi.

Hồ Ca từ bỏ Chương Tử Di, lựa chọn nên duyên với Thang Duy trong dự án mới? - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, đại diện của nữ diễn viên Thang Duy cũng lên tiếng cho hay, cô sẽ không góp mặt trong dự án điện ảnh mới của đạo diễn Điêu Diệc Nam. Còn phía đại diện của nam diễn viên Hồ Ca lại chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm