Hồ Ca tiết lộ về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, cặp đôi được "ship" nhiệt tình 1 thời thân thiết tới mức nào?

Beaver, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 17/09/2020

Không chỉ là "cặp đôi màn ảnh" được netizen yêu thích, Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa còn có mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực.

Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa là cặp bạn thân lâu năm và cũng là một trong những cặp nam - nam hàng đầu Cbiz. Hợp tác trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, với vẻ ngoài điển trai, diễn xuất tinh tế, sự kết hợp ăn ý của hai nam thần và những khoảnh khắc hết sức thân mật tại hậu trường, cặp đôi Hồ - Hoắc khiến netizen phải "chèo thuyền" nhiệt tình hết mức.

Hồ Ca tiết lộ về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, cặp đôi được ship nhiệt tình 1 thời thân thiết tới mức nào? - Ảnh 2.

Vậy quan hệ của Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa tốt đến mức nào? Trong 1 cuộc phỏng vấn, Hồ Ca tiết lộ, mỗi khi tới Đài Loan, anh không muốn ở khách sạn mà thích đến ở nhờ nhà Hoắc Kiến Hoa. Khi được hỏi nguyên nhân, mỹ nam Lang Gia Bảng cho biết, Hoắc Kiến Hoa nhìn giống như 1 "lão cán bộ" (ý chỉ người đàn ông có lối sống giản dị, kín đáo, nghiêm khắc với bản thân) nhưng thực ra là 1 người đàn ông của gia đình, không chỉ biết chăm con mà còn giỏi nấu ăn.

Hồ Ca tiết lộ về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, cặp đôi được ship nhiệt tình 1 thời thân thiết tới mức nào? - Ảnh 3.

Mỗi lần tới Đài Loan, Hồ Ca đều được "người tình tin đồn một thời" chiêu đãi nhiệt tình, hơn nữa còn có thể chơi đùa với Cá Heo Nhỏ - con gái của hai vợ chồng Lâm Tâm Như. Đây đều là những điều mà Hồ Ca không thể tận hưởng nếu như thuê khách sạn ở.

Từ những lời chia sẻ của Hồ Ca, có thể thấy được quan hệ của anh và Hoắc Kiến Hoa thân thiết tựa như người trong gia đình. Hoắc Kiến Hoa từng nói đùa rằng: "Chúng tôi là một cặp đôi lâu rồi. Nếu như 5 năm nữa mà Hồ Ca vẫn còn độc thân, anh ấy mà đồng ý thì chúng tôi sẽ suy nghĩ đến việc ở bên nhau". Tiếc thay, lời hứa hẹn này không thể thực hiện bởi năm 2016, Hoắc Kiến Hoa quyết "bỏ cuộc chơi" khi chính thức về chung 1 nhà với "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như.

Những khoảnh khắc khiến các "shipper" phải chèo thuyền nhiệt tình.

Hồ Ca tiết lộ về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, cặp đôi được ship nhiệt tình 1 thời thân thiết tới mức nào? - Ảnh 5.

Tiếc thay, Hoắc Kiến Hoa quyết "dứt áo" khi kết hôn với Lâm Tâm Như khiến netizen "tiếc hùi hụi" cho cặp đôi vàng 1 thời.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm