Hô biến “triệu hồi" ông già Noel về ngay nhà bạn với ứng dụng siêu độc!

Long98, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:20 24/12/2020

Bạn có thể “phù phép" ra ông già Noel ngay trong nhà bạn với các ứng dụng dưới đây.

Mùa Giáng sinh đã đến. Nếu như bạn đã rất háo hức trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị cho ngày lễ này, thì có một vài điểm nhấn thú vị bạn có thể thêm vào khiến cho khung cảnh và những bức ảnh sống ảo trở nên thú vị hơn. Ví dụ như hình ảnh ông già Noel hay những chú tuần lộc vô cùng đáng yêu trong các app dưới đây.

Với sự hỗ trợ của công nghệ AR, bạn có thể đem ông già Noel vào trong nhà và tạo nên những hình ảnh/ video vô cùng sống động. "Bonus" nhỏ nữa, ngoài việc sống ảo, bạn còn có thể dùng những hình ảnh này để thuyết phục các nhóc tì nhà mình rằng ông già Noel là có thật nữa ấy chứ!

Catch Santa In My House!

Ứng dụng này có mặt cả trên App Store và Google Play. Không có gì quá phức tạp, đơn giản nó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thêm các sticker theo chủ đề lễ hội vào các bức ảnh có sẵn.

Hô biến “triệu hồi ông già Noel về ngay nhà bạn với ứng dụng siêu độc! - Ảnh 1.

Kho sticker của Catch Santa In My House! có tới hàng chục sticker và nhiều bộ sticker khác nhau với chủ đề Giáng sinh, Lễ Phục sinh hay ngày Valentine nữa. Một số sticker sẽ miễn phí và một số khác thì bạn phải trả tiền.

Mặc dù khá đơn giản, ứng dụng này thực tế lại có thể tạo ra những bức ảnh trông giống thật nhất mà không cần bất kỳ chút tay nghề Photoshop nào.

Santa Was Here

Ứng dụng này cho phép quay video một số cảnh ông già Noel làm những hành động nhất định như xếp quà, vẫy tay chào hay hạ cánh cỗ xe tuần lộc. Nó hoạt động bằng AR và bạn có thể thoải mái điều chỉnh vị trí, kích thước của ông già Noel để lên những cảnh quay thật chất lượng.

Thành quả video trong Santa Was Here

Santa Was Here hiện có mặt trên App Store.

Ứng dụng AR của chuỗi cửa hàng HEB

Chuỗi cửa hàng tạp hoá HEB có ứng dụng AR ngay trên nền tảng web, giúp bạn đặt ông già Noelnhững chú tuần lộc đáng yêu hay cả một quả cầu tuyết vào bất cứ khung cảnh nào quét được. Hãy truy cập vào từng đường link trên để trải nghiệm nhé.

Hô biến “triệu hồi ông già Noel về ngay nhà bạn với ứng dụng siêu độc! - Ảnh 4.

Vì không gian hạn chế nên mình đành thu nhỏ ông già Noel lại để tiện chụp ảnh vậy. Kích thước thật trông sẽ rất đẹp ngoài trời đó

Hô biến “triệu hồi ông già Noel về ngay nhà bạn với ứng dụng siêu độc! - Ảnh 5.

Quả cầu tuyết nè

Lưu ý rằng bạn phải chọn mở bằng trình duyệt web thì mới có thể sử dụng AR. Nếu mở bằng các ứng dụng mạng xã hội, bạn sẽ chỉ nhận được các filter trên ảnh chụp thông thường.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm