HLV Rap Việt bất ngờ vào viện, hết lòng khuyên đồng nghiệp đổi thói quen sinh hoạt xấu, bệnh tình hiện tại ra sao?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 26/09/2021

Vị HLV Rap Việt đã đăng tải bệnh án lên trang Facebook cá nhân khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng.

Mới đây, HLV King Of Rap mùa 1 kiêm HLV Rap Việt mùa 2 - rapper kì cựu LK đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi đăng tải bệnh án liên quan đến hạch cổ lên trang Facebook cá nhân. Bên cạnh đó, LK cũng có lời khuyên đến các đồng nghiệp làm nhạc nên thay đổi thói quen sinh hoạt để tránh các tác động xấu đến sức khỏe ngày sau.

HLV Rap Việt bất ngờ vào viện, hết lòng khuyên đồng nghiệp đổi thói quen sinh hoạt xấu, bệnh tình hiện tại ra sao? - Ảnh 1.

Cụ thể, LK mở đầu status bằng việc khuyên tất cả các anh em làm nhạc nên đổi lại múi giờ sinh hoạt, không thức đêm và làm việc nhiều giờ trước máy tính, duy trì một chế độ ăn uống hợp lí, bỏ rượu bia và hạn chế thuốc lá. Anh cho biết những tác động trên tạo nên khoảng cách giữa hạch cổ lành tính và hạch cổ ác tính. Đây cũng là điều khiến LK lo lắng và phải vào bệnh viện kiểm tra.

LK cũng chân thành đưa ra các biểu hiện nổi hạch ở cổ trái, sụt cân bất thường, tim đập nhanh và vã mồ hôi ban đêm để khuyên ai gặp các triệu chứng trên thì ngay lập tức đến bệnh viện. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tạm thời yên tâm vì LK khẳng định hạch cổ của anh đã được bác sĩ khẳng định là hạch lành tính, không có u tuyến giáp, lao phổi hay nhiễm nhuẩn máu.

HLV Rap Việt bất ngờ vào viện, hết lòng khuyên đồng nghiệp đổi thói quen sinh hoạt xấu, bệnh tình hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Bệnh án được LK đăng kèm với bài đăng

Như vậy, sức khỏe của LK hiện tại hoàn toàn ổn định. Người hâm mộ giờ đây chỉ còn chờ tình hình dịch bệnh khả quan hơn để Rap Việt mùa 2 có thể tiến hành ghi hình, đồng thời để xem LK sẽ mang đến bất ngờ gì trên cương vị HLV Rap Việt mà anh đã thay thế Suboi.

HLV Rap Việt bất ngờ vào viện, hết lòng khuyên đồng nghiệp đổi thói quen sinh hoạt xấu, bệnh tình hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

Lời khuyên cho anh em làm nhạc nên đổi lại múi giờ sinh hoạt (không thức đêm và làm việc nhiều giờ ngồi trước máy tính hay thu âm) & chế độ ăn uống hợp lí. Bỏ rượu bia & hạn chế thuốc lá đi nhé không thì khoảng cách giữa hạch cổ lành tính & ác tính nó cũng không cách xa nhau lắm đâu.

Nếu có những triệu chứng sau :

Nổi hạch ở cổ trái

Sụt cân bất thường

Tim đập nhanh vã mồ hôi vào ban đêm thì nên đi xét nghiệm kiểm tra kịp thời không thì không biết thế nào đâu đấy.

Cầm tờ kết quả chụp tim, phổi, tai, mũi, họng. Hạch lành tính không thấy u tuyến giáp, lao phổi, nhiễm khuẩn máu (2 thứ liên quan đến hạch cổ trái ác tính) cảm thấy mình như vừa được sinh ra lần thứ 2 !!!!

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm