HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể chuyện "mắng" đội trưởng: "Tôi nói tiếng Anh nhưng cậu ấy chẳng hiểu"

GN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:02 20/10/2020

HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Phạm Minh Đức đã có những chia sẻ khá thẳng thắn sau trận đấu với Hà Nội FC tối 20/10 về cuộc nói chuyện với đội trưởng Almeida.

HLV Phạm Minh Đức tiết lộ cuộc nói chuyện với ngoại binh của đội bóng sau trận thua trước Hà Nội FC với tỉ số 0-1 (Video: Ted Trần)

Tình huống bước ngoặt của trận Hà Nội FC vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối 20/10 đến ở phút 40. Đội trưởng Almeida chủ động dừng thi đấu vì cho rằng bị phạm lỗi, trọng tài không cắt còi và Văn Quyết đã tận dụng cơ hội thành công để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. 

Sau trận, HLV Minh Đức của Hà Tĩnh cho biết: "Tôi muốn nói với bạn ấy (Almeida) rằng phải tập trung đá, nếu không sẽ bị thẻ vàng và bị treo giò. Hai trận tới rất quan trọng và bạn ấy cần phải ra sân. Tuy nhiên, trên sân tôi nói tiếng Anh bạn ấy không nghe rõ, không hiểu. Vào phòng thay đồ, tôi có trao đổi lại, trọng tài đã quyết định vậy thì mình phải chấp nhận, tôi nói lỗi là do bạn ấy không đá sớm. Đây là Việt Nam, bóng đá không giống như quê của bạn. Rất may hiệp hai cậu ấy đã bình tĩnh và chơi tốt". 

Về tình hình bão lũ ở miền Trung gây khó khăn cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HLV Minh Đức trải lòng: "Nhân dân miền Trung quá khổ, thực ra tôi rất buồn. Trận tới đá ở Hà Tĩnh không được đâu. Đội tôi sẽ đồng hành với BTC, cố gắng chơi hết giải. Hà Tĩnh giờ rất khổ, không ai nghĩ đến thể thao nữa". 

Trận thua này khiến Hà Tĩnh dậm chân ở vị trí thứ 8, nhìn chung, cơ hội lọt vào top cao của đội bóng này không còn nhiều.

HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể chuyện mắng đội trưởng: Tôi nói tiếng Anh nhưng cậu ấy chẳng hiểu - Ảnh 2.

HLV Minh Đức của HLHT

HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể chuyện mắng đội trưởng: Tôi nói tiếng Anh nhưng cậu ấy chẳng hiểu - Ảnh 3.

Tình huống Almeida tranh cãi với trọng tài

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm