Hit từ 6 năm trước của BTS bất ngờ leo thẳng lên Billboard, ARMY chứng minh thế nào là "khi cần, tiền sẽ tự đến"

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 27/10/2020

Một ca khúc từ 6 năm trước của BTS bất ngờ lội ngược dòng lên bảng xếp hạng Billboard sau 6 năm khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ khi "cú nổ" Dynamite đáp xuống cộng đồng fan Kpop và để lại "dư chấn" vô cùng mạnh mẽ trong lòng người yêu nhạc thì mới đây, một ca khúc khác của nhóm cũng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả mặc dù đã được ra mắt từ... 6 năm trước.

Hit từ 6 năm trước của BTS bất ngờ leo thẳng lên Billboard, ARMY chứng minh thế nào là khi cần, tiền sẽ tự đến - Ảnh 1.

Tạo hình của BTS 6 năm về trước - khoảng thời gian 7 anh chàng mới ra mắt được không lâu

Theo đó, album SKOOL LUV AFFAIR của BTS đã leo ngược lên bảng xếp hạng Billboard 200 hạng mục album với vị trí thứ 12. Mặc dù đã được ra mắt 6 năm, nhưng nhờ vào việc Big Hit Entertainment tái phát hành phiên bản đặc biệt của album cùng ca khúc chủ đề Boy In Luv đã khiến các ca khúc này có màn "lội ngược dòng" ngoạn mục. 

Hit từ 6 năm trước của BTS bất ngờ leo thẳng lên Billboard, ARMY chứng minh thế nào là khi cần, tiền sẽ tự đến - Ảnh 2.

Thông báo về vị trí của SKOOL LUV AFFAIR trên bảng xếp hạng Billboard 200 sau 6 năm ra mắt

MV Boy In Luv - BTS

Được biết, lý do cho sự xuất hiện bất ngờ này của SKOOL LUV AFFAIR là nhờ ghi nhận lượng bán ra "khủng" của album sau khi tái phát hành. Trên thực tế, SKOOL LUV AFFAIR phiên bản đặc biệt trước khi được tái phát hành đã là "hàng hiếm" trong fandom vì lượng sản xuất ban đầu thấp, giá thành cao hơn so với phiên bản thường nên để sở hữu phiên bản đặc biệt của album này vào thời điểm trước kia là một điều khá khó khăn, thậm chí bạn có thể sẽ phải trả một cái giá rất cao để "rinh" được em nó về nhà.

Hit từ 6 năm trước của BTS bất ngờ leo thẳng lên Billboard, ARMY chứng minh thế nào là khi cần, tiền sẽ tự đến - Ảnh 4.

Album SKOOL LUV AIFFAIR phiên bản đặc biệt

Đợt tái phát hành này của Big Hit bao gồm nhiều album khác nên khán giả vẫn đang rất trông chờ vào một kì tích khác có thể xảy ra chẳng hạn như các album còn lại của BTS "rồng rắn" kéo nhau lên bảng xếp hạng. Mong muốn này hoàn toàn có cơ sở khi các album trước kia của BTS đã tạm dừng sản xuất được một thời gian, và người hâm mộ đều rất mong muốn công ty tái phát hành để có thể sở hữu cho mình một phiên bản riêng mà không phải bỏ một số tiền "cắt cổ" tại chợ đen.

Hit từ 6 năm trước của BTS bất ngờ leo thẳng lên Billboard, ARMY chứng minh thế nào là khi cần, tiền sẽ tự đến - Ảnh 5.

Một ví dụ khác là HYYH, cư dân mạng đều nhận xét nếu HYYH được tái phát hành sẽ trở thành một "cú nổ lớn" trên bảng xếp hạng

Hit từ 6 năm trước của BTS bất ngờ leo thẳng lên Billboard, ARMY chứng minh thế nào là khi cần, tiền sẽ tự đến - Ảnh 6.

Concept "hoa dạng niên hoa" gây bão một thời, kéo vô số người nghe nhạc vào fandom của các anh chàng lúc bấy giờ

Một số bình luận từ người hâm mộ:

- Bao giờ tới lượt HYYH tái phát hành đây mọi người. 

- Bán lại album cũ kiểu này vui nè, còn 3 em khác chưa vào được Billboard 200 hi vọng mấy chị đại vung tiền cho vô luôn, hẳn là xôm tụ lắm. 

- 6 năm thôi chứ có gì nhiều.

- Ủa gì đỉnh vậy... Cơ mà SKOOL LUV AFFAIR thật sự là một trong những album mình thích nhất của BTS luôn, từ nhạc đến ngôn từ cứ phải gọi là phản ánh nhiều khía cạnh xã hội xuất sắc. Mỗi lần mà cảm thấy mệt mỏi, mù mịt thì cứ mò vào vừa nghe vừa đọc lyrics là cảm giác xoa dịu lắm ấy. 

- Restock vì ARMY chọn em ấy nhiều nhất trong bảng khảo sát của Big Hit. Thế là ẻm được bán lại, thế là ARMY bên Mỹ chốt đơn (giá cả triệu lận đó). Mọi người support đỉnh ghê, làm mình hóng mãi 20/11 xem bé BE sẽ bùng nổ như nào á. 

- Cảm thấy album BTS giờ lọt vô Billboard 200 dễ quá bây, ra cái bản Deluxe Editon cũng on top.

- Người ngoài: Sao ARMY lại giàu vậy?
ARMY: Khi cần, tiền sẽ tự đến

Trong một diễn biến khác, Dynamite cùng 7 anh chàng nhà Big Hit tiếp tục xuất hiện ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của tuần này. Đây là tuần thứ 9 xuất hiện trên bảng xếp hạng của Dynamite. Tuy đã giảm xuống 2 hạng so với tuần trước nhưng nếu có thể giữ được phong độ thì việc xuất hiện ở bảng xếp hạng tuần thứ 10 là điều không xa. 

Hit từ 6 năm trước của BTS bất ngờ leo thẳng lên Billboard, ARMY chứng minh thế nào là khi cần, tiền sẽ tự đến - Ảnh 7.

Dynamite tiếp tục chiếm lĩnh vị trí thứ 7 tại bảng xếp hạng Billboard Hot100 tuần này

Nguồn: Twitter - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm