Hình kỷ yếu xinh xuất thần, nhưng khi soi kỹ, cô học trò lại khóc thét trước vật thể lạ phía sau

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:57 17/12/2020

Trước lỗi sai hình ảnh này, cô nhóc đã khóc lóc và gọi điện bắt đền phía nhiếp ảnh.

Không riêng gì cấp 3 hay đại học, mà giờ đây học trò Tiểu học cũng chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại hình ảnh bản thân trước khi chuyển cấp. Thậm chí, nhiều cô cậu còn đổi đời nhờ tấm ảnh kỷ yếu xinh lung linh, được đăng tải trên mạng rồi được dân tình share khắp nơi.

Ngoài gương mặt thì sự "có tâm" của nhiếp ảnh cũng là yếu tố quan trọng. Như câu chuyện của cô bé dưới đây đang được bàn tán nhiều trên MXH Weibo.

Hình kỷ yếu xinh xuất thần, nhưng khi soi kỹ, cô học trò lại khóc thét trước vật thể lạ phía sau - Ảnh 1.

Tấm ảnh kỷ yếu xinh xuất sắc

Nhìn qua, ai cũng tưởng bức hình chỉ đơn giản như bình thường. Cô bé chính giữa chiếm trọn spotlight với làn da trắng, đôi mắt to, và được dự đoán sẽ trở thành "mỹ nhân" trong tương lai. Các bạn học dù đang làm việc riêng nhưng lại càng tôn lên nét xinh xắn trước tuổi của cô bé.

Tuy nhiên, chính chủ lại không hề hài lòng về tấm hình, khóc thét gửi cho mẹ. Hóa ra nếu để ý kĩ, phía sau cô bé còn tự nhiên xuất hiện 1 góc đầu không hề liên quan. Ánh mắt vô hồn, đầu trọc lóc, hoàn toàn lạc quẻ với đám học trò xung quanh.

Cô nhóc cho biết đây không hề là bạn cùng lớp với mình. Sau đó, bà mẹ đã lập tức gọi điện cho phía nhiếp ảnh để hỏi rõ sự việc.

Rất nhiều dân mạng sau khi xem xong đã chia sẻ ý kiến. Hầu hết đều cho rằng đây là sản phẩm của photoshop vì bức hình hoàn toàn không liên quan đến những thứ xung quanh. Và rất có thể, vì thấy ảnh gốc quá xinh nên phía nhiếp ảnh đã tự thêm ảnh vào, rồi lỡ tay gửi nhầm file cho khách.

Hình kỷ yếu xinh xuất thần, nhưng khi soi kỹ, cô học trò lại khóc thét trước vật thể lạ phía sau - Ảnh 2.

Góc đầu xuất hiện phía sau khiến người xem rùng mình

Dù có ghép hay không thì ai cũng công nhận nhan sắc của cô học trò trong bức hình vô cùng xinh xắn, nhất định sau này sẽ thành mỹ nhân. Một số bình luận bên dưới bức ảnh:

- "Có thể cậu bé này quá thấp nên đã bị nữ chính che mất toàn thân. Nhưng dù sao vẫn lạc quẻ quá, không giống học sinh chút nào".

- "Có ai xem hình xong bỗng thấy rùng mình không. Nhìn ánh mắt vô hồn trông đáng sợ quá. May chỉ là hình ghép, không thì cô bé ám ảnh với bức hình kỷ yếu của mình mất".

- "Đùa không vui tí nào đâu, đáng lẽ bên nhiếp ảnh phải lọc lại sản phẩm trước khi gửi chứ".

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm