Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:32 08/11/2020

Những hình ảnh trước đó cho thấy ông Trump vẫn giữ được tinh thần lạc quan dù diễn biến cuộc bầu cử đang vô cùng căng thẳng.

Cuối cùng, vị trí chủ nhân mới của Nhà Trắng đã thuộc về ông Joe Biden sau chiến dịch tranh cử dài hơi và căng thẳng, thu hút sự chú ý của công chúng suốt thời gian vừa qua. Điều đó có nghĩa Tổng thống đương nhiệm Donald Trump sẽ sớm phải kết thúc nhiệm kỳ 4 năm của mình và rời khỏi Nhà Trắng.

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 1.

Chiến thắng của ông Joe Biden đồng nghĩa với việc nhiệm kỳ Tổng thống của ông Trump sẽ sớm kết thúc sau 4 năm

Được biết, ngay trước thời điểm kết quả cuối cũng được truyền thông thế giới công bố rộng rãi, ông Trump đang có mặt tại một sân golf ở Virginia. Trong những hình ảnh ghi lại được, vị Tổng thống vẫn tươi cười, giữ tinh thần lạc quan dù tại lúc đó, cán cân đang nghiêng về đối thủ Joe Biden của Đảng Dân chủ và truyền thông đang đưa tin rầm rộ về cái tên đã giành được chiến thắng.

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 2.

Sáng thứ Bảy, ông Trump lên xe rời Nhà Trắng để tham gia câu lạc bộ golf ở Virginia

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 3.

Đang rời câu lạc bộ golf Sterling để về Nhà Trắng thì ông bắt gặp một ekip chụp ảnh cưới

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 4.

Vừa hay cô dâu và phù dâu đều là người hâm mộ ông Trump nên ông rất vui lòng nán lại nói chuyện cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng họ. Ông Trump cười rạng rỡ và giơ ngón tay cái lên trước ống kính tạo dáng

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 5.

Ông Trump còn không quên chúc cô dâu có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trước khi chào tạm biệt họ

Khi ông Trump bước đi, cả nhóm bắt đầu cổ vũ và vỗ tay. Một số người còn hét lên "Chúng tôi yêu ngài!"

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 7.

Hình ảnh ông Trump đang chơi golf cùng bạn bè đối tác của mình giữa lúc diễn biến bầu cử cực kỳ căng thẳng

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 8.

Golf từ lâu là môn thể thao ưa thích của vị Tổng thống. Ông Trump là chủ sở hữu của khá nhiều sân golf có tiếng tại đất Mỹ

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 9.

Ông dường như vẫn đang giữ được tinh thần ổn định trước khi kết quả chung cuộc được công khai

Sau đó ông Trump tiến hành rời sân golf và ngay lập tức quay trở về Nhà Trắng trong tâm trạng có vẻ buồn bã hơn lúc nãy. Trong những bức ảnh được chụp lại bởi báo giới và người hâm mộ, không thấy vị Tổng thống tươi vui như trước đó. Ông lộ lõ vẻ căng thẳng, mệt mỏi trên khuôn mặt.

Ông Trump lộ rõ vẻ mệt mỏi khi quay lại Nhà Trắng vì nghe tin đã thất bại trong cuộc bầu cử vừa qua

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 11.

Ông Trump lộ rõ vẻ căng thẳng khi hay tin Joe Biden đã đánh bại mình trong trận chiến bầu cử khắc nghiệt những ngày qua

Có thể nói, thất bại lần này là cú sốc lớn cho toàn bộ chiến dịch tranh cử của ông Trump vì trước đó ông khá tự tin về chiến thắng của mình, thậm chí tuyên bố sẽ tái đắc cử một cách dễ dàng ngay cả trước khi có kết quả cuối cùng.

Theo đó, sau thất bại này, ông Trump là Tổng thống thứ 11 của nước Mỹ phải rời Nhà Trắng chỉ sau đúng 1 nhiệm kỳ. Donald Trump cũng viết trên Twitter sau khi về Nhà Trắng như sau: "Tôi là Tổng thống tại vị nhận được số phiếu bầu cao nhất trong lịch sử từ trước đến nay, 71 triệu phiếu."

Hình ảnh vẫn còn tươi cười vui vẻ ở sân golf của ông Trump trước khi vội vàng quay về Nhà Trắng vì hay tin mình đã tái tranh cử thất bại - Ảnh 12.

Tuyên bố của ông Trump sau khi trở về Nhà Trắng gây chú ý

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm