Hình ảnh thiếu gia Việt "còng lưng mua sắm" ở Mỹ: Gánh nặng đôi vai mà ai cũng muốn được trải nghiệm là đây chứ đâu!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:18 15/11/2021

Sau một thời gian về nước, Nhất Hoàng đã sang Mỹ và lại khiến dân tình chóng mặt vì những màn mua sắm lia lịa.

Hội mê hóng hớt đã chẳng còn xa lạ gì với Nhất Hoàng - rich kid Gen Z đình đám. Ngoài những màn đu idol đáng ghen tị, thiếu gia Hà thành còn là chủ nhân của nhiều pha sắm hàng hiệu ngốn cả đống tiền.

Mới đây, Nhất Hoàng lại tiếp tục chặt chém đường đua hàng hiệu khi thêm một loạt ảnh check-in shopping. Thành quả sau một ngày "còng lưng" mua sắm của rich kid khiến ai cũng phải choáng váng vì đủ thứ từ túi to túi nhỏ đến hộp lớn hộp bé. Tất cả những món đồ mới tậu của Nhất Hoàng đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Fendi, Burberry, Louis Vuitton,...

Nhất Hoàng chụp ảnh ở story

Hình ảnh thiếu gia Việt còng lưng mua sắm ở Mỹ: Gánh nặng đôi vai mà ai cũng muốn được trải nghiệm là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Thành quả sương sương của thiếu gia

Ngoài story, ở newfeed của Nhất Hoàng cũng là loạt ảnh túi lớn túi bé và lại đến từ những nhà mốt đình đám khác như: Dior, Balenciaga, MaxMara,... Vì vậy mà nhìn rich kid Hà thành tất tả xách hàng hiệu mà thấy mệt giùm.

Nhất Hoàng "còng lưng" mua sắm

Trước đó, chia sẻ về niềm đam mê hàng hiệu của mình, Nhất Hoàng cho biết rằng không bao giờ nhớ giá những món hàng hiệu của mình với lý do thích là... quẹt thẻ. Bên cạnh đó còn một lý do khác là nhiều đồ đạc của thiếu gia cũng được mẹ và chị gái mua cho.

Vài lần mua sắm trước đó của Nhất Hoàng

Ảnh: IGNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm