Hình ảnh người đàn ông lái xe Mercedes G63 trị giá 10 tỷ đi bán vải trên phố Hà Nội gây bão MXH

Thăng Kiều, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:03 08/06/2021

Thực tế đây là câu chuyện về một người đàn ông đã nhập 4 tấn vải của người dân Bắc Giang để hỗ trợ tiêu thụ cho bà con trong tình hình khó khăn của dịch bệnh.

Hôm nay, trên mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh người đàn ông ngồi bán vải trên  chiếc Mercedes G63 trị giá 10 tỷ ở Hà Nội. Nhiều người bày tỏ thích thú và tò mò khi nhìn thấy hình ảnh này, đồng thời cho rằng người đàn ông có lẽ chắc chỉ bán cho vui. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng giá vải mà anh bán (20k/kg) là khá cao so với mức giá ngoài thị trường.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu được biết người đàn ông trên xe thực ra đang hỗ trợ tiêu thụ vải cho người dân Bắc Giang và hoàn toàn phi lợi nhuận chứ không phải là người chuyên buôn vải thiều như nhiều người đang đồn thổi.

Hình ảnh người đàn ông lái xe Mercedes G63 trị giá 10 tỷ đi bán vải trên phố Hà Nội gây bão MXH - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông ngồi trên xe sang bán vải thiều khiến nhiều người chú ý

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp ở Bắc Giang, dẫn đến việc bà con nông dân tại đây gặp một vài khó khăn trong vấn đề tiêu thụ vải trong nước. Vì lý do này mà những ngày gần đây đã có khá nhiều người dân cũng như doanh nghiệp đã đứng ra tổ chức giúp đỡ bà con thu mua và tiêu thụ tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Và anh Quang Trọng, nhân vật chính của bức ảnh trên cũng là một trong số đó.

Hình ảnh người đàn ông lái xe Mercedes G63 trị giá 10 tỷ đi bán vải trên phố Hà Nội gây bão MXH - Ảnh 2.

Điểm hỗ trợ tiêu thụ vải tại đường Tôn Thất Thuyết (gần BX Mỹ Đình), Hà Nội

Qua liên hệ với anh Quang Trọng, được biết, do anh có người bạn ở Bắc Giang nên đã liên hệ với mục đích ban đầu là giúp đỡ địa phương trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 bằng vật chất. Tuy nhiên, người bạn của anh đã từ chối và gợi ý rằng có thể hỗ trợ thông qua việc hỗ trợ tiêu thụ vải thiều cho nông dân nơi đây.

Tiếp nhận lời gợi ý này, anh Trọng đã nhờ người bạn thu mua tổng cộng là 4 tấn vải loại 1 ở khu vực Lục Ngạn, Bắc Giang và vận chuyển lên Hà Nội bằng ô tô. Những trái vải đều được bảo quản cẩn thận trong thùng xốp để đảm bảo chất lượng và tươi ngon nhất khi về đến tay người tiêu dùng Thủ đô.

Hình ảnh người đàn ông lái xe Mercedes G63 trị giá 10 tỷ đi bán vải trên phố Hà Nội gây bão MXH - Ảnh 3.

Anh Quang Trọng đã vận chuyển tổng cộng 4 tấn vải từ Bắc Giang về Hà Nội

Đối với những lời đồn trên các trang mạng, anh Quang Trọng cũng đã thẳng thắn chia sẻ: "Do mình nhập là vải loại 1 nên giá thành cao hơn mức thông thường chứ không có chuyện lời lãi như nhiều người vẫn nói. Toàn bộ phí vận chuyển, bảo quản và nhân công đều do phía mình chịu chứ không hề tính vào tiền vải của bà con."

"Nói là 'bán' nhưng mình cũng đã tặng người quen khá nhiều và chắc chắn không có chuyện lấy lời lãi như mọi người vẫn bàn tán. Vì thời gian này việc kinh doanh cũng khá nhàn rỗi nên mình mới vận động anh em ra 'bán' vải."

Trong ngày 8/6, khi đi qua địa chỉ số 2 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, người dân có thể thấy điểm hỗ trợ tiêu thụ vải cho người dân Bắc Giang của anh Quang Trọng.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Hình ảnh người đàn ông lái xe Mercedes G63 trị giá 10 tỷ đi bán vải trên phố Hà Nội gây bão MXH - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm