Hình ảnh mới nhất của Taeyang và Daesung trong quân ngũ: Vẫn vui vẻ, tươi tắn giữa bê bối chấn động của Seungri

Dramaqueen, Theo Helino 13:54 16/03/2019

Những hình ảnh mới nhất trong quân ngũ của Daesung và Taeyang gây chú ý giữa tâm bão bê bối liên quan trực tiếp đến em út cùng nhóm một thời - Seungri.

Loạt bê bối chấn động của cậu em út Seungri như giáng một đòn nặng nề vào danh tiếng của nhóm Big Bang. Khi mà cả 4 thành viên G-Dragon, T.O.P, Taeyang và Daesung đều đang trong quân ngũ thì Seungri lại đang phải hứng chịu scandal lớn nhất trong lịch sử Kpop.

VIP - Cộng đồng fan của Big Bang dù đã trải qua nhiều chuyện lớn nhỏ suốt 13 năm qua nhưng thời gian này hẳn là quãng thời gian khó khăn nhất khi Seungri thì đã rơi vào vòng lao lý trong khi các thành viên còn lại không thể giúp đỡ hay làm bất kì điều gì để trấn an fan vì đang đi nhập ngũ. Và cũng nhiều người tự hỏi, khi biết Seungri đang ở trong tình hình này, các anh lớn của Big Bang sẽ cảm thấy như thế nào...

Mới đây, một vài hình ảnh của Taeyang và Daesung trong quân ngũ đã được đăng tải vào ngày hôm nay trên Instagram, thu hút rất nhiều sự chú ý. Hình ảnh cho thấy Taeyang và Daesung vẫn đang hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, vui vẻ tươi tắn chụp hình cùng các đồng đội.

Taeyang và Daesung đang hoàn thành tốt thời gian thực hiện nghĩa vụ của mình trong quân đội

Hình ảnh mới nhất của Taeyang và Daesung trong quân ngũ: Vẫn vui vẻ, tươi tắn giữa bê bối chấn động của Seungri - Ảnh 1.

Gương mặt tươi tắn của Taeyang và Daesung 

Hình ảnh mới nhất của Taeyang và Daesung trong quân ngũ: Vẫn vui vẻ, tươi tắn giữa bê bối chấn động của Seungri - Ảnh 2.

Không biết chắc rằng hình ảnh này được chụp trước hay sau khi nổ ra scandal của Seungri, nhưng nhìn thấy Taeyang và Daesung đều đang thực hiện tốt nghĩa vụ phần nào khiến fan được an lòng

Hình ảnh mới nhất của Taeyang và Daesung trong quân ngũ: Vẫn vui vẻ, tươi tắn giữa bê bối chấn động của Seungri - Ảnh 3.

Hai anh chàng vui vẻ chụp ảnh cùng các chiến sĩ đồng đội

Hình ảnh mới nhất của Taeyang và Daesung trong quân ngũ: Vẫn vui vẻ, tươi tắn giữa bê bối chấn động của Seungri - Ảnh 4.

Daesung vẫn rất tươi tắn, tinh thần khá vui vẻ

Hình ảnh mới nhất của Taeyang và Daesung trong quân ngũ: Vẫn vui vẻ, tươi tắn giữa bê bối chấn động của Seungri - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm