Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Khả Trang sau công khai bị đánh đập dã man, vết thương còn hiện rõ trên khuôn mặt

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 01/12/2021

Sau khi công khai bị đánh đập và giam lỏng, khán giả vô cùng lo lắng tình hình hiện tại của siêu mẫu Khả Trang.

Tối ngày 30/11, siêu mẫu Khả Trang khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng loạt ảnh nghi bị chồng chưa cưới hành hung, bạo hành dã man. Chân dài đình đám một thời chia sẻ: "Đây là lý do em mất tích mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ".

Hình ảnh Khả Trang với nhiều vết thương chằng chịt khiến ai nấy không khỏi bàng hoàng. Trước sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả, mới đây trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu cập nhật hình ảnh hiện tại của mình. Theo đó, Khả Trang khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhóc tỳ 4 tháng tuổi của mình. Có thể thấy trên gương mặt và mí mắt của cô vẫn còn vết thương tụ máu bầm. Tuy nhiên, thần sắc của nữ siêu mẫu đã cải thiện phần nào khiến dân tình an tâm hơn sau khoảng thời gian được cho là bị chồng chưa cưới hành hung.

Trên trang cá nhân, Khả Trang cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh về nhóc tỳ đáng yêu nhà mình và cho biết: "Chuyện kể ra dài, em chỉ xin thông báo em đã khoẻ lại và là single mom với bé trai 4 tháng tuổi. Chúc cả nhà ta an toàn mùa dịch! Hẹn ngày comeback sớm ạ".

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Khả Trang sau công khai bị đánh đập dã man, vết thương còn hiện rõ trên khuôn mặt - Ảnh 2.

Hình ảnh hiện tại của Khả Trang sau biến cố được cho là bị chồng chưa cưới hành hung

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Khả Trang sau công khai bị đánh đập dã man, vết thương còn hiện rõ trên khuôn mặt - Ảnh 3.
Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Khả Trang sau công khai bị đánh đập dã man, vết thương còn hiện rõ trên khuôn mặt - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đã hạ sinh em bé đầu lòng, nay được 4 tháng tuổi

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Khả Trang sau công khai bị đánh đập dã man, vết thương còn hiện rõ trên khuôn mặt - Ảnh 5.

Khả Trang công khai những hình ảnh được cho là bị chồng chưa cưới đánh đập khiến ai cũng phẫn nộ

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Khả Trang sau công khai bị đánh đập dã man, vết thương còn hiện rõ trên khuôn mặt - Ảnh 6.

Trước khi lui về ở ẩn và gặp biến cố, Khả Trang là siêu mẫu đình đám Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm