Hình ảnh gây sốc: Hai đàn khỉ đói lao vào đấm nhau ngay trên đường phố, độ hung hãn tuyên bố các "bé khỉ" ở Vũng Tàu không có tuổi

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:45 30/07/2021

Nếu bạn thấy những con khỉ ở Vũng Tàu hung dữ, bạn đã lầm to rồi...

Thông tin khiến nhiều du khách nói chung, đặc biệt là người dân ở thành phố biển du lịch Vũng Tàu nói riêng hoang mang đó chính là tình trạng những con khỉ đói trên núi tràn xuống phố kiếm ăn. Ở diễn biến gần nhất, những con khỉ đói này thậm chí còn leo cột điện, trèo vào cắn xé rau - hoa quả mà người dân trồng ở ban công. Tuy nhiên, nhiêu đó thôi thì chỉ mới là "muỗi" so với clip gây sốc này.

Hiện tại, những hình ảnh ghi lại cảnh 2 bầy khỉ lao vào "đấm nhau" hiện đang viral trên toàn Châu Á. Cho thấy hiện thực gây sốc về tình trạng thiếu vắng khách du lịch hiện nay của Thái Lan.

Hình ảnh về hai đàn khỉ lao vào "đấm nhau" hiện đang viral trên khắp MXH

Theo người dân, chúng "cấu xé" nhau chủ yếu là vì muốn giành đồ ăn

Cảnh tượng khiến nhiều người không khỏi sốc nặng

Được biết, những hình ảnh này được ghi lại ở Prang Sam Yot - nằm ngay phía trước ngôi đền Phra Kan tại Lopburi, đây được xem như là thành phố khỉ khi số lượng những con khỉ sống chung với người có thể lên đến hàng nghìn con, lớn nhất Thái Lan. Nhìn những hình ảnh này, nhiều người không khỏi liên tưởng đến cảnh tưởng gần đây của Vũng Tàu khi những con khỉ đói cũng tràn xuống núi kiếm ăn. Tuy nhiên, xét về số lượng thì đàn khỉ ở Vũng Tàu vẫn còn thua xa những "khỉ tặc" ở Lopburi khi chỉ đâu đó khoảng 30 ~ 40 con.

Hình ảnh gây sốc: Hai đàn khỉ đói lao vào đấm nhau ngay trên đường phố, độ hung hãn tuyên bố các bé khỉ ở Vũng Tàu không có tuổi - Ảnh 5.

Đến với thành phố này, bạn có thể thấy khỉ có mặt ở khắp mọi nơi

Hình ảnh gây sốc: Hai đàn khỉ đói lao vào đấm nhau ngay trên đường phố, độ hung hãn tuyên bố các bé khỉ ở Vũng Tàu không có tuổi - Ảnh 6.

So với những con khỉ ở Vũng Tàu thì bầy khỉ ở Thái "hổ báo" và đông đúc hơn gấp nhiều lần

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm