Lộ hình ảnh "full" dàn bê tráp toàn sao trong lễ xin dâu của Công Phượng: Điển trai, long lanh như lời đồn

TRANG THIÊN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 16/11/2020

Những hình ảnh mới nhất từ lễ xin dâu của Công Phượng và Viên Minh trong buổi sáng 16/11. Bên cạnh đó, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào chiều cùng ngày.

Sáng 16/11, nhà Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu tại nhà gái. Những người bê tráp lễ cho Công Phượng không ai khác ngoài những người anh em thân thiết như Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Tài, Tuấn Anh, Hồng Duy hay Lê Đức Lương. 

Trong hình ảnh mới nhất, Công Phượng diện bộ vest xám bảnh bao đứng bên cạnh cô dâu Viên Minh xinh đẹp trong bộ áo dài màu đỏ nâu quý phái. Bên dưới là dàn bê tráp "tuyển thủ" đang rất vui vẻ và hào hứng trong ngày trọng đại của bạn thân. 

Theo kế hoạch, nhà Công Phượng sẽ tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP.HCM để làm lễ xin dâu. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center. 

Sau đó, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Lộ hình ảnh full dàn bê tráp toàn sao trong lễ xin dâu của Công Phượng: Điển trai, long lanh như lời đồn - Ảnh 1.
Lộ hình ảnh full dàn bê tráp toàn sao trong lễ xin dâu của Công Phượng: Điển trai, long lanh như lời đồn - Ảnh 2.
Lộ hình ảnh full dàn bê tráp toàn sao trong lễ xin dâu của Công Phượng: Điển trai, long lanh như lời đồn - Ảnh 3.
Lộ hình ảnh full dàn bê tráp toàn sao trong lễ xin dâu của Công Phượng: Điển trai, long lanh như lời đồn - Ảnh 4.

Ảnh: Thomas Nguyễn, FBNV, Thảo Phạm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm