Hình ảnh 2 anh em nằm đất để "nhường chăn sẻ gối" cho lũ boss khiến cư dân mạng thả tim nhiệt liệt

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:45 04/10/2018

Trẻ em vô cùng hiếu động và luôn yêu thích những thú cưng của gia đình, thậm chí sẵn sàng nhường chăn, sẻ gối như trường hợp này chẳng hạn.

Người ta vẫn nói, khi trẻ em còn nhỏ nếu được tiếp xúc và được dạy cách đối xử tốt với động vật, khi lớn lên, đứa trẻ ấy thường nhạy cảm hơn, biết yêu thương bạn bè và những người yếu thế hơn mình. Ngược lại, việc bạo hành với động vật khi còn nhỏ thường dẫn đến nạn bạo hành và đánh đập con người khi chúng lớn lên.

Mới đây, một thành viên đã đăng vào group Đảo Mèo hai bức ảnh ghi lại cảnh hai em nhỏ nhường chiếc ghế sofa, gối và chăn cho hai chú chó còn mình nằm đất khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú và truyền tay nhau chia sẻ với những bình luận tích cực.

Hình ảnh 2 anh em nằm đất để nhường chăn sẻ gối cho lũ boss khiến cư dân mạng thả tim nhiệt liệt - Ảnh 1.

Ảnh được đăng trong group Đảo Mèo

Đa phần mọi người xem xong những bức ảnh này đều cho rằng, những bạn nhỏ yêu thích chó đều sống rất tình cảm, đồng thời cũng giúp các em hiểu thế nào là trách nhiệm khi cùng chơi đùa và chăm sóc những người ''bạn'' của mình.

Hình ảnh 2 anh em nằm đất để nhường chăn sẻ gối cho lũ boss khiến cư dân mạng thả tim nhiệt liệt - Ảnh 2.

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng khi nhận được hàng nghìn like và bình luận tích cực. 

Thành viên Lê Vũ Huy bình luận: ''Trẻ em thích chó chắc chắn có sự đồng cảm lớn hơn, và chu đáo hơn những trẻ em khác”.

Thành viên Linh Ngọc chia sẻ: ''Trẻ em chăm sóc thú cưng sẽ giúp chúng thân thiện với bạn bè hơn, kĩ năng giao tiếp và xã hội cũng tốt hơn, và chúng cũng dễ dàng kết bạn hơn so với những trẻ em khác”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm