Hiện tượng mạng Linda lên tiếng nếu Thủy Tiên sai thì "tẩy chay chưa muộn", fan cứng tỉnh táo được netizen cho luôn 10 điểm!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 07/09/2021

Hiện tượng mạng Linda - người được coi là fan số 1 của Thủy Tiên tiếp tục lên tiếng giữa ồn ào của thần tượng.

Cộng đồng người hâm mộ của Thuỷ Tiên không ai còn mấy xa lạ với hiện tượng mạng cô Cẩm Lan - Linda. Cô còn từng được mệnh danh là "trưởng FC số 1" của Thuỷ Tiên. Trong buổi off fan năm 2015, chính Thuỷ Tiên còn từng cười ngất khi Linda tuyên bố sẽ bảo vệ Thuỷ Tiên đến cùng.

Tuy nhiên, thời thế đổi thay, sau 6 năm vào đúng thời điểm Thuỷ Tiên cùng ông xã Công Vinh đang vướng vào những ồn ào từ thiện, Linda đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. Theo đó cô cho biết đúng là trước kia từng hứa sẽ bênh vực Thuỷ Tiên nhưng chỉ nằm trong khuôn khổ lỡ như thần tượng bị ăn hiếp hay đồng nghiệp lên mặt. Nhưng khi liên quan đến tiền bạc quan trọng thì phận làm fan như Linda không thể bênh vực mù quáng.

Hiện tượng mạng Linda lên tiếng nếu Thủy Tiên sai thì tẩy chay chưa muộn, fan cứng tỉnh táo được netizen cho luôn 10 điểm! - Ảnh 1.

Một phần bài viết trên trang cá nhân của Linda

Cô nói thêm: "Chúng em lúc này chỉ mong chờ sự thật. Nói như vậy cũng không đồng nghĩa với việc em quay xe với chị mà là chờ đợi điều tốt đẹp. Nếu lần này chị đúng chắc hẳn em sẽ vô cùng tự hào và mãi ủng hộ bằng cả trái tim nhưng nếu chị sai thì em nghĩ còn luật pháp hay khi đó tẩy chay thì vẫn chưa muộn".

Dù yêu thương Thuỷ Tiên nhưng Linda khẳng định nếu sai thì tẩy chay chưa muộn

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Linda:

Đúng là ngày xưa em có hứa sẽ bênh vực chị em không nuốt lời, nhưng nó chỉ nằm trong khuôn khổ tình yêu thương của Fan dành cho Idol theo kiểu lỡ có ai đó ăn hiếp chị vô cớ chẳng hạn như đồng nghiệp lên mặt với chị này nọ thì em chơi tới cùng. Nhưng vấn đề 10 năm sau của hiện tại đang là liên quan đến tiền bạc rất là nghiêm trọng chúng em không thể nào bênh vực mù quáng được dù rất yêu thương chị. Chúng em lúc này chỉ mong chờ sự thật, nói như vậy cũng không đồng nghĩa với việc em quay xe với chị mà là chờ đợi điều tốt đẹp.

Nếu lần này chị đúng chắc hẳn em sẽ vô cùng tự hào và mãi ủng hộ bằng cả trái tim nhưng nếu chị sai thì em nghĩ còn luật pháp hay khi đó tẩy chay thì vẫn chưa muộn. Chỉ vì lời hứa này thôi mà chị biết từ bữa giờ người ta đăng lên các diễn đàn, các nhóm châm biếm, mỉa mai em mà họ không hiểu rằng quá khứ và hiện tại nó khác xa nhau quá. Đời em người ta ghét em cũng nhiều rồi giờ thêm nhiêu đây nữa cũng có sao đâu.

Tình cảm em dành cho chị thế nào chỉ cần mình chị hiểu là đủ chị nhé . Em cũng khóc nhiều lắm nhưng cái nào ra cái đó. Thương chị!

Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến đều ủng hộ và đồng ý với những chia sẻ của Linda. Ai nấy đều thừa nhận đang rất chờ đợi Công Vinh - Thuỷ Tiên lên tiếng để chứng minh được đã không thần tượng lầm người. Cũng như không phải chờ đợi sự thật nhằm "quay xe".

Hiện tượng mạng Linda lên tiếng nếu Thủy Tiên sai thì tẩy chay chưa muộn, fan cứng tỉnh táo được netizen cho luôn 10 điểm! - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng dành sự ủng hộ Linda và cho luôn 10 điểm

Trước đó cũng trên trang cá nhân, Linda cũng đăng tải dòng trạng thái cho biết mình hoàn toàn phân biệt được đúng sai và với tư cách một người fan chân chính, cô rất háo hức mong chờ thần tượng minh bạch rõ ràng để thêm lòng tin và tự hào.

Linda cũng nhấn mạnh hâm mộ vì tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng. Linda cũng cho biết đến cuối cùng, fan đều mong chờ một sự thật tốt đẹp tuy nhiên sẽ không bênh vực điều sai trái.

Hiện tượng mạng Linda lên tiếng nếu Thủy Tiên sai thì tẩy chay chưa muộn, fan cứng tỉnh táo được netizen cho luôn 10 điểm! - Ảnh 6.

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm