Hiện tượng Gái Việt Đi Vào Bar tuyên bố bỏ rap năm rưỡi vì rớt casting Rap Việt nhưng nhanh chóng "quay xe"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:29 23/04/2021

Rap Việt mùa 2 rõ ràng không phải sân chơi cho những rapper như cô nàng hiện tượng mạng này rồi...

Trần Huyền Diệp là một nữ rapper trẻ khá tai tiếng khi cho ra đời sản phẩm Gái Việt Đi Vào Bar gây xôn xao dư luận một thời vì dung tục, phản cảm về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh. Mới đây, màn trình diễn của cô nàng tại vòng casting Rap Việt mùa 2 đã được đăng tải trên MXH, nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen.

Khi nhạc beat vừa cất lên, Trần Huyền Diệp rap được khoảng 2-3 câu đã nhanh chóng được một người phía BTC ra hiệu dừng lại: "Thôi được rồi" và cho mời thí sinh kế tiếp xuất hiện trên sân khấu để không làm mất thời gian thêm. Có thể thấy, cô nàng đã bị đánh rớt khá nhanh chóng.

Hiện tượng Gái Việt Đi Vào Bar tuyên bố bỏ rap năm rưỡi vì rớt casting Rap Việt nhưng nhanh chóng quay xe - Ảnh 1.

Sau khi bị loại, Trần Huyền Diệp đã lên mạng than thở rằng mình sẽ bỏ rap năm rưỡi. Cư dân mạng nhanh chóng bình luận kiểu như: "Bạn rap hay lắm bỏ thêm chục năm nữa cũng không sao đâu", "Đừng, bỏ luôn đi bạn", "Bạn rap hay lắm bạn ai cũng biết bạn rap hay rồi đề nghị bạn đừng rap nữa"...

Tuy nhiên, ngay dưới phần bình luận, Huyền Diệp nhanh chóng "quay xe" khiến mọi người "mừng hụt" và đây là lý do:

Hiện tượng Gái Việt Đi Vào Bar tuyên bố bỏ rap năm rưỡi vì rớt casting Rap Việt nhưng nhanh chóng quay xe - Ảnh 2.

Bỏ rap 5 rưỡi nhưng 6 giờ chơi lại, ai "chất được" như cô nàng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm