Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu

NHƯ TOẢN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 02/03/2021

Chả mấy mà cách nói về từ loa sẽ lan truyền khắp nơi cho xem!

Ngay ngày đầu tháng 3, Hiền Thục đã đăng tải một hình ảnh thần thái ngút ngàn lên trang cá nhân. Trong ảnh, cô diện một chiếc áo dài trắng thướt tha với dáng cổ tròn. Dù đã bước sang độ tuổi 40, giọng ca Yêu Dấu Theo Gió Bay vẫn đầy quyến rũ với chiếc cổ cao trắng ngần, mái tóc dài đen nhánh, suôn mượt buông xoã như những nàng nữ sinh đôi mươi.

Hiền Thục phát tức khi bị đồn mới đi độ cặp loa, cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn loa this loa that của Chi Pu - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ ca sĩ Hiền Thục đăng tải lên trang cá nhân trưa 1/3

Trái ngược với hình tượng nghiêm túc, đằm thắm, ánh nhìn "so deep" trông về xa xăm, Hiền Thục lại chọn một chiếc caption nhây và lầy hết biết: "Mình bận cái áo ngực mút dày như bông lau bảng, mà người ta kêu mình mới đi độ cặp loa. Tức ghê!"

Hiền Thục phát tức khi bị đồn mới đi độ cặp loa, cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn loa this loa that của Chi Pu - Ảnh 2.

Từ khoá "cặp loa" của Hiền Thục làm nhiều khán giả liên tưởng tới... đàn em Chi Pu. Vài ngày trước, Chi Pu đăng tải bức ảnh diện bộ combo set bikini kết hợp quần tụt. Bên dưới phần bình luận, khi có người hỏi Chi Pu chiếc loa trong tấm hình mua ở đâu, cô nàng đã không ngần ngại mà trả lời: "Trong hình có nhiều loa mà sao anh hỏi mỗi loa Marshall?". Ngay sau lời bình luận của Chi Pu, "loa this loa that" đã khiến dân tình tha hồ mà bàn tán.

Hiền Thục phát tức khi bị đồn mới đi độ cặp loa, cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn loa this loa that của Chi Pu - Ảnh 4.

Bài đăng tranh cãi về câu trả lời của Chi Pu đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH

Dân mạng ngẩn ngơ chẳng biết chiếc loa mà Chi Pu nói đến là chiếc loa nào, tuy nhiên đến giờ thì chắc nhờ Hiền Thục mà mọi người hiểu ra được rồi đây. Bận cái áo ngực mút dày mà lại bị đồn đi "độ loa", theo tính bắc cầu thì ra ngay đáp án còn gì nữa!

Dưới bài đăng của Hiền Thục thì netizen để lại những bình luận thích thú về sự dí dỏm cũng như thành thật của giọng ca Nhật Ký Của Mẹ:

- Đẹp quá Thục ơi... Nét tinh khiết như sương mai trong trẻo giữa thiên nhiên bao la!

- Vậy tức là độn không hề giả trân đó chị.

- Chứng tỏ độn đẹp như độ.

- Mãi yêu! Gần 20 năm không thay đổi.

- Nể vì cô ca sĩ này luôn nói thật. Rất thích!

- Hiền Thục mặc áo dài rất đẹp vì dáng đẹp.

- Độ chân thật của chị vào level đỉnh.

Ảnh: Facebook
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm