Hiền Hồ và Hoà Minzy "đọ giọng" đầy thăng hoa, câu chuyện về "người thứ ba" được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:15 22/01/2021

Hiền Hồ và Hoà Minzy chính là 2 nữ ca sĩ tiếp theo xuất hiện trình diễn tại Đêm Gala WeChoice Awards 2020.

Tiếp nối hàng loạt sân khấu tràn đầy năng lượng đang được diễn ra tại đêm Gala WeChoice Awards 2020, Hiền Hồ và Hoà Minzy chính là 2 cái tên tiếp theo. Hai giọng ca tài năng của Vpop đã mang đến một cung bậc hoàn toàn khác cho sự kiện với bản mashup Gặp Nhưng Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp gồm 2 ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp Gặp Nhưng Không Ở Lại.

Đây là 2 bản ballad đều đạt top 1 trending trong năm qua của Hoà Minzy và Hiền Hồ, đều nhận được đề cử đầy xứng đáng ở hạng mục Music Video Của Năm cho WeChoice Awards 2020 và đều được chỉ đạo bởi "đạo diễn tỷ view" Kawaii Tuấn Anh.

Toàn bộ sân khấu được dàn dựng lấy ý tưởng từ một gánh hát của những thập niên trước với "kép chánh" là diễn viên Nam Đỗ, Hoà Minzy vừa là nữ chính cũng là giọng ca chính thu hút khán giả. Sân khấu mở đầu với màn thể hiện ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp da diết của Hoà Minzy bên một bàn tiệc với nam chính, cả hai đang có những tháng ngày hạnh phúc nhìn vào bầu không khí đang diễn ra bên bàn tiệc.

Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 2.
Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 3.
Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 4.
Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 5.

Mọi việc bắt đầu được đẩy lên cao trào khi Nam Đỗ bước đến chiếc xe ở góc, nơi Hiền Hồ đang đợi sẵn trên xe, Hoà Minzy đứng ở góc như vụn vỡ khi thấy người mình yêu thương nay đã có "người thứ ba". Lúc này, ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại do Hiền Hồ thể hiện vang lên, đưa cảm xúc của khán giả tiếp tục lên một cung bậc khác. Nếu như Hoà Minzy da diết, nhẹ nhàng thì Hiền Hồ nức nở, ray rứt - cả hai giọng hát điêu luyện đưa khán giả "đắm chìm" vào màn trình diễn.

Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 6.
Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 7.
Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 8.
Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 9.

Cao trào lên đến đỉnh điểm khi... "người thứ tư" xuất hiện - một "sầu nữ" với làn da ngăm bốc lửa, hút hồn chàng nam chính, gạt Hoà Minzy và Hiền Hồ sang một góc. Bi kịch tiếp tục tái diễn khi "người thứ ba" của "người thứ ba" xuất hiện. Hai nữ chính lúc này đành ngậm ngùi tiến đến với nhau, cùng ôm ấp nỗi đau về sự phụ tình, thông cảm cho nỗi đau của nhau. Âu cũng xem là một cái kết mở đầy nhân văn.

Lúc này, Hoà Minzy và Hiền Hồ cùng nhau hoà giọng "nổi da gà" với những nốt cao điêu luyện, những nốt phiêu đầy nghệ sĩ cũng như những câu hát thấu tận tâm can. Sau WeChoice Awards, cả Hoà Minzy và Hiền Hồ đã có thêm một sân khấu xứng đáng với hai chữ "để đời"!

Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 10.
Hiền Hồ và Hoà Minzy đọ giọng đầy thăng hoa, câu chuyện về người thứ ba được đẩy lên cung bậc hoàn toàn mới tại Gala WCA 2020 - Ảnh 11.

Chia sẻ thêm về ý tưởng thực hiện sân khấu "người thứ tư" này, Tổng Đạo diễn Việt Tú cho biết anh lấy cảm hứng từ chính cái kết trong cả 2 MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp Gặp Nhưng Không Ở Lại, đẩy cao trào càng lên cao với sự xuất hiện của "người thứ tư" nhưng hoàn toàn không để cổ suý cho vấn đề này. Ngược lại, màn trình diễn thể hiện cái nhìn đầy cởi mở với người phụ nữ trong những đau khổ mà người đàn ông gây ra, thể hiện sự cảm thông của phái đẹp với nhau, không hận thù hay dằn vặt kéo theo nỗi đau chất chồng nữa.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm