Hiền Hồ thú nhận đã từng "sửa" 1 điểm trên mặt để xinh hơn, phương pháp này hoá ra rất quen với hội chị em

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 05/06/2021

Dù chỉ cân chỉnh chút xíu nhưng Hiền Hồ vẫn xinh hơn hẳn.

Hiền Hồ đẹp thật nhưng không phải mọi đường nét trên khuôn mặt cô đều là đẹp tự nhiên đâu nhé.

Đây là lời do chính chủ tâm sự đấy!

Sau khi nhận được nhiều thắc mắc của fan về chuyện làm mũi, Hiền Hồ đã thẳng thắn bộc bạch rằng đúng là cô đã có can thiệp để mũi đẹp thanh thoát. Tuy nhiên, giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại chỉ tiêm mũi nhẹ nhàng thôi chứ không thực hiện phẫu thuật nâng mũi kì công đâu.

Bản thân cô thấy rằng phương pháp này khá an toàn, nhanh gọn nhẹ lại giúp cô trông xinh xắn và tự tin hơn. Ngoài ra, Hiền Hồ cũng nhấn mạnh bản thân chỉ tiêm 0,3cc thay vì 1cc như nhiều người. Cô không tiêm hết cả mũi mà chỉ tiêm chủ yếu ở chóp mũi để trông tự nhiên nhất có thể.

Hiền Hồ thú nhận đã từng sửa 1 điểm trên mặt để xinh hơn, phương pháp này hoá ra rất quen với hội chị em - Ảnh 2.

Tiêm mũi có thể hiểu đơn giản là một hình thức nâng mũi không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy (filler) bằng kim tiêm chuyên dụng vào mũi bạn rồi nắn chính mô mềm để tạo ra dáng mũi cao, thẳng chuẩn chỉnh. Trung bình mỗi lần tiêm mũi, họ sẽ dùng khoảng 1cc hoặc ít hơn tuỳ nhu cầu của khách hàng.

Trên thực tế, filler là chất làm đầy khá phổ biến, nó được cấu tạo chính từ Hyaluronic Acid (HA) vốn đã quen thuộc trong các loại skincare. Filler được cho là có khả năng tương thích cao, tương đối an toàn nhưng nếu bạn đến những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, tiêm loại filler không rõ nguồn gốc thì phản ứng sẽ ngược lại đấy nhé.

Ảnh: Internet

Hiền Hồ thú nhận đã từng sửa 1 điểm trên mặt để xinh hơn, phương pháp này hoá ra rất quen với hội chị em - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm