Hiền Hồ diện áo crochet khoe vòng 1 "cháy mắt" nhưng nốt ruồi ở ngay vị trí "ứ ừ" mới chiếm spotlight

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:02 30/05/2021

Ngoài chiếc áo len móc sexy kia, netizen còn chú ý ngay vào nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm của Hiền Hồ.

Giờ đây khi nhắc tới Hiền Hồ, không nhiều người nghĩ tới hình tượng nữ ca sĩ e ấp, ngọt ngào với mái tóc pixie tinh nghịch, mà thứ khiến người ta nghĩ tới chính là cách nàng cởi phăng những "kín cổng cao tường", tích cực ăn diện ra sao để thoả mãn 3 tiêu chí: đẹp, kiệm vải và gợi cảm tới "bức thở".

Trong hình ảnh mới nhất trên Instagram, nàng chỉ diện độc 1 chiếc váy len móc - hot trend đang càn quét làng thời trang thời điểm này. Ấy nhưng mà tréo ngoe thay, chiếc áo len kín đáo phần trên nhưng lại hở bạo 1 cách "hiểm hóc", khoe luôn đường chân ngực của Hiền Hồ.

Hiền Hồ diện áo crochet khoe vòng 1 cháy mắt nhưng nốt ruồi ở ngay vị trí ứ ừ mới chiếm spotlight - Ảnh 1.

Áo len tưởng kín đáo và giữ ấm lắm, ai dè lại cứ gợi cảm thế này!

Màn "nửa kín nửa hở" của nữ ca sĩ họ Hồ ngay lập tức lôi kéo sự chú ý của hàng ngàn con mắt người hâm mộ. Thậm chí người ta còn soi ngay nốt ruồi nằm ở chân ngực nàng, quên luôn cả việc khen lối thiết kế thú vị của chiếc váy. 

Quả thực so với cách đây vài năm, Hiền Hồ đã chẳng còn là cô thiếu nữ mơ mộng, kín đáo, đắm mình trong những tình khúc sầu bi ải. Giờ đây nàng vẫn hát nhạc buồn như vậy, nhưng cứ nhìn cách ăn diện cùng body "mướt mát" thế này, công chúng nghe nhạc và xem MV của Hiền Hồ khó lòng mà buồn được!

Hiền Hồ đã làm nên cuộc cách mạng về thời trang khi vượt qua giới hạn của sự kín đáo, "chấp" luôn từng mẫu monokini, đầm bodycon,... kiệm vải.  Đâu phải 1 body ngồn ngộn mới có thể diện trang phục gợi cảm!

Sao Đỏ Thời Trang tặng Hiền Hồ điểm khuyến khích cho công cuộc "thoát xác" thành công này. Từng bước, từng bước, nàng sẽ trở nên gợi cảm hơn nhờ cách phá bỏ hình tượng cũ của mình. Trong thời trang, chẳng phải sự rũ bỏ cái cũ để thử nghiệm cái mới là điều đáng hoan nghênh sao?

Hiền Hồ diện áo crochet khoe vòng 1 cháy mắt nhưng nốt ruồi ở ngay vị trí ứ ừ mới chiếm spotlight - Ảnh 3.

Ảnh: Sưu tầm

Hiền Hồ diện áo crochet khoe vòng 1 cháy mắt nhưng nốt ruồi ở ngay vị trí ứ ừ mới chiếm spotlight - Ảnh 4.
Hiền Hồ diện áo crochet khoe vòng 1 cháy mắt nhưng nốt ruồi ở ngay vị trí ứ ừ mới chiếm spotlight - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm