Hiếm lắm mới có tài tử Hàn để mặt mộc 100% lên phim: Dân tình "sốc visual" vì da căng mịn, mũi thẳng như cầu trượt

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 22/11/2020

Nam tài tử này chia sẻ anh không trang điểm để giúp nhân vật của mình chân thực hơn.

Các ngôi sao Kbiz, tài tử điện ảnh Hàn Quốc thường luôn xuất hiện với diện mạo bảnh bao, chỉn chu, đẹp trai hết mức có thể. Nhan sắc mộc của ngôi sao cũng là điều fan cực kỳ quan tâm, trong mắt fan, mỹ nam đúng chuẩn không chỉ đẹp khi đã trang điểm, "lên đồ" mà mặt mộc cũng phải đẹp thì mới được công nhận.

Nam thần màn ảnh Hàn Quốc đẹp trai, để mặt mộc khi livetream giao lưu với fan không thiếu, nhưng can đảm để mặt mộc lên phim và thậm chí còn chụp ảnh poster thì thực sự rất hiếm có. Mới đây, dân mạng Hàn đã phát hiện ra 1 nam thần màn ảnh thường xuyên để mặt mộc lên phim và nhanh chóng bị "sốc visual". Đó chính là tài tử Start Up Nam Joo Hyuk. Anh từng chia sẻ rằng bản thân không trang điểm trong phim để giúp nhân vật trông chân thực hơn. Dù xuất hiện trên màn ảnh với gương mặt không son phấn 100%, nhưng Nam Joo Hyuk vẫn khiến dân tình phát sốt với nhan sắc cực phẩm, làn da đẹp hoàn hảo, ngũ quan hài hài hòa sắc nét khó chê.

Góc quay cần cảnh gương mặt mộc của Nam Joo Hyuk khiến dân tình phát sốt vì làn da không tì vết, sống mũi thẳng như cầu trượt

Hiếm lắm mới có tài tử Hàn để mặt mộc 100% lên phim: Dân tình sốc visual vì da căng mịn, mũi thẳng như cầu trượt - Ảnh 3.

Không cần son phấn, Nam Joo Hyuk vẫn đẹp trai "chết người"

Hiếm lắm mới có tài tử Hàn để mặt mộc 100% lên phim: Dân tình sốc visual vì da căng mịn, mũi thẳng như cầu trượt - Ảnh 4.

Nam diễn viên từng chia sẻ anh để mặt mộc lên phim để nhân vật của mình được chân thực hơn

Hiếm lắm mới có tài tử Hàn để mặt mộc 100% lên phim: Dân tình sốc visual vì da căng mịn, mũi thẳng như cầu trượt - Ảnh 5.

Sở hữu gương mặt đẹp hài hòa, ngũ quan sắc nét, Nam Joo Hyuk không trang điểm mà cứ như trang điểm rồi

Hiếm lắm mới có tài tử Hàn để mặt mộc 100% lên phim: Dân tình sốc visual vì da căng mịn, mũi thẳng như cầu trượt - Ảnh 6.

Nhan sắc hoàn hảo khiến fangirl "đổ gục" hàng loạt

Hiếm lắm mới có tài tử Hàn để mặt mộc 100% lên phim: Dân tình sốc visual vì da căng mịn, mũi thẳng như cầu trượt - Ảnh 7.

Trang phục giản dị, mặt mộc 100% vẫn đẹp đến hút hồn

Hiếm lắm mới có tài tử Hàn để mặt mộc 100% lên phim: Dân tình sốc visual vì da căng mịn, mũi thẳng như cầu trượt - Ảnh 8.

Thậm chí anh chàng còn tự tin để mặt mộc chụp ảnh poster

Bình luận của Knet:

- Thật luôn? Tôi cứ ngỡ gương mặt đó đã trang điểm rồi.

- Nhan sắc này có thật trên đời ấy hả?

- Nam Joo Hyuk đẹp trai đến điên rồ, và đó là lý do anh ấy chẳng cần trang điểm.

- Mặt mộc và làn da của Nam Joo Hyuk thực sự rất đáng ghen tỵ.

- Gương mặt hoàn hảo nhất trong giới diễn viên trẻ hiện nay.

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, bắt đầu đóng phim từ năm 2015 và nổi lên với loạt tác phẩm School 2015, Tiên Nữ Cử Tạ, Cô Dâu Thủy Thần... Vốn xuất thân từ người mẫu nên không có gì lạ khi nam diễn viên sở hữu dáng vóc và ngoại hình vượt trội. Gương mặt anh chàng là sự tổng hòa của những đường nét không quá thu hút, nhưng lại hài hòa và hấp dẫn đến bất ngờ.

Nam Joo Hyuk - soái ca màn ảnh sở hữu gương mặt đẹp trai không góc chết và body 6 múi sexy "xịt máu mũi"

Nguồn: StoryKpop

Hiếm lắm mới có tài tử Hàn để mặt mộc 100% lên phim: Dân tình sốc visual vì da căng mịn, mũi thẳng như cầu trượt - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm