Hiếm hoi Huyền My mới đăng ảnh chụp cùng Mai Phương Thúy, thời điểm chụp ảnh vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 29/12/2020

Hoa hậu Mai Phương Thuý - Á hậu Huyền My từng là cặp chị em thân thiết nổi tiếng showbiz.

Dù nhiệm kì đăng quang cách nhau xa (Huyền My năm 2014, Mai Phương Thuý 2006), nhưng cả hai luôn kề vai sát cánh đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù vậy, có một thời gian, netizen nhận ra cặp đôi không còn xuất hiện cạnh nhau nữa, tin đồn "rạn nứt" tình chị em cũng từ đó mà nổi lên.

Vào ngày 29/12, Á hậu Huyền My nhận thử thách đăng ảnh cùng đàn chị Mai Phương Thuý theo lời yêu cầu của fan. Khoảnh khắc vui vẻ ăn uống của cả hai khiến dân tình xao xuyến. Tuy nhiên, Huyền My vô tình tiết lộ ảnh trên được chụp vào 5 năm trước.

Hiếm hoi Huyền My mới đăng ảnh chụp cùng Mai Phương Thúy, thời điểm chụp ảnh vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chung của hai nàng Hậu gây chú ý

Dân tình cho rằng, thời điểm chụp ảnh này chứng tỏ cả hai không còn gặp nhau thân thiết như trước và chưa có bức ảnh chung nào mới. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, Huyền My chỉ đơn giản chọn 1 bức ảnh để đăng lên chứ không có ý nghĩa nào cả.

Cách đó không lâu, Huyền My từng trả lời thắc mắc của người hâm mộ về việc cả hai ít tương tác. Cô viết: "Có, chị thỉnh thoảng vẫn tâm sự với chị Thúy mà. Vì chị Thúy ở Sài Gòn nên cũng ít gặp nhau lắm. Có những thứ mọi người tưởng thế mà không phải thế đâu nè. Mà chị Thúy còn chăm đi chơi với mẹ chị hơn là chị ý. Nghĩ chán không?". Chỉ với một câu trả lời, người đẹp đã chứng minh tình bạn khăng khít giữa mình và đàn chị.

Hiếm hoi Huyền My mới đăng ảnh chụp cùng Mai Phương Thúy, thời điểm chụp ảnh vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại? - Ảnh 3.

Mỗi người một nơi nhưng họ luôn dành vị trí quan trọng trong lòng cho nhau

Hiếm hoi Huyền My mới đăng ảnh chụp cùng Mai Phương Thúy, thời điểm chụp ảnh vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại? - Ảnh 4.

Huyền My cho biết Mai Phương Thuý có mối quan hệ thân tình với mẹ cô hơn

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm