Hiếm ai ngờ rằng bộ cánh gây sốc này của Công nương Kate từng khiến Hoàng tử William "chết dí"

Chanel Oberlin, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:11 24/04/2021

Quả thực, ít ai dám nghĩ Công nương Kate từng khoác lên mình bộ đồ táo bạo tới mức này.

Công nương Kate Middleton là 1 fashion icon đích thực, là biểu tượng mới của sự chuẩn mực trong phong thái, lề thói ăn mặc. 

Thế nhưng, 2 thập kỷ trước, cô gái năm ấy lại chinh phục trái tim vị Hoàng tử đĩnh đạc bằng một bộ cánh được coi là gây sốc ở thời điểm đó, thậm chí vẫn có thể gây xôn xao ở thời điểm hiện tại. Được may bằng ren lưới siêu mỏng và tiêu tốn chưa tới 1 triệu đồng chi phí hoàn thành, chiếc đầm táo bạo phô bày thân hình thon thả, căng tràn nhựa sống của nàng Công nương thuở ấy. Chẳng trách Hoàng tử William đã phải thốt lên đầy khoái chí: "Wow! Kate thật nóng bỏng!".

Hiếm ai ngờ rằng bộ cánh gây sốc này của Công nương Kate từng khiến Hoàng tử William chết dí - Ảnh 1.

Ai dám nói đây không phải 1 trong những chiếc đầm gây sốc nhất trong lịch sử?

Hiếm ai ngờ rằng bộ cánh gây sốc này của Công nương Kate từng khiến Hoàng tử William chết dí - Ảnh 2.

Chiếc váy này đã được bán đấu giá tại một cuộc đấu giá từ thiện năm 2011. Giá của thiết kế ở thời điểm đó là 125.000$ (khoảng hơn 2,8 triệu đồng)

Cũng không khó hiểu lắm khi Hoàng tử cảm thán như vậy! Cho tới thời điểm sau này, nàng Công nương vẫn có những màn ăn vận sexy với chiếc đầm xẻ cao, khoét sâu, hay kiệm vải khoe đôi chân dài tít tắp, chẳng muốn che giấu đường cong mà người ta tưởng đã mất đi ở độ tuổi của nàng.

Song song với điều đó, Công nương vẫn làm tròn vị thế là 1 nhân vật quyền lực của Hoàng gia với gu ăn mặc trang nhã, mực thước với hàng loạt thiết kế như được đo ni, đóng giày cho mình.

Nguồn: Crfashionbook

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm