Hí hửng xỏ chân vào đôi dép săn sale chỉ 35K cực xinh, cô gái nhìn xuống lòng bàn chân - biết vừa nhận được cái kết "nó lạ lắm..."

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:55 20/01/2022

Từ giờ đến Tết dân tình sẽ còn được chứng kiến nhiều vụ mua sắm lạ lùng nữa kìa.

Một trong những nỗi niềm của dân tình dịp năm hết Tết đến chính là chuyện sắm sanh. Lý do phải gọi là nỗi niềm chắc nhiều người cũng hiểu, đó là những pha mua bán đi vào lòng đất, bất chấp mua hàng online hay do chính chủ tự tay chọn. Câu chuyện mua dép sale khi đi chợ đang được dân tình chia sẻ dưới đây là một ví dụ.

Theo đó, một cô nàng thấy người ta sale dép 35k/ đôi nên cũng hí hửng mua về. Đôi dép nhìn qua cũng khá xinh xắn, bắt mắt khi màu full đen và được đính dải hạt lấp lánh.

Những tưởng mọi thứ đều hoàn hảo, không có gì để chê cho đến khi chính chủ đi được một lát và nhìn xuống lòng bàn chân thì phát hiện ra điểm sai sai. Ôi thôi gót sen hồng bỗng bị nhuộm đen như cột nhà cháy, "thủ phạm" không ai khác chính là đôi dép phản chủ.

Hí hửng xỏ chân vào đôi dép săn sale chỉ 35K cực xinh, cô gái nhìn xuống lòng bàn chân - biết vừa nhận được cái kết nó lạ lắm...  - Ảnh 1.

Mua hàng trực tiếp cũng dễ nhận "trái đắng" lắm nè!

Lên chân trông cũng xinh đấy

Nhưng mà nhìn dưới bàn chân thì nó lạ lắm!

Ở phần bình luận, dân tình được phen thả haha mỏi tay và để lại hàng loạt ý kiến hài hước:

- Trường hợp này tui chưa nghĩ tới.

- Mua đôi dép trông trải đời thực sự.

- Chuyện xui rủi đâu ai muốn bà ơi!

- 35k này không phải tiền dép mà là tiền lọ xi đánh giày bà bán dép mua để tân trang lại đôi dép trước khi sale thôi.

- Nhìn xịn vậy mà hoá ra là bị lừa.

Để tránh tình trạng này, một trong những cách hiệu quả nhất chính là xem hội KOC review cẩn thận trước khi có ý định mua sắm bất cứ thứ gì. Nhân tiện đây, KOC VIETNAM 2022 - chương trình tìm kiếm, vinh danh, đào tạo và nâng đỡ những người đam mê mua sắm, yêu thích sáng tạo đang diễn ra đó bạn biết chưa?

Vòng casting "Thích thì rì viu, không thích thì rì viu" mở đầu sân chơi mới mẻ đã bắt đầu, nhanh chân đăng ký tham gia tại đây để chúng ta cùng trở thành những nhà tiên phong của thế hệ KOC chuyên nghiệp, mê shopping, ham sáng tạo lại còn giỏi kinh doanh thôi nào các bạn ơi!

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp để những gương mặt KOC chuyên nghiệp tương lai được học hỏi, cọ xát và phát triển.

Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng casting call Thích thì rì viu, không thích thì rì viu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 11/1/2021 đến 27/1/2022. Nếu bạn tự tin là một phần của thế hệ mua sắm mới, đừng bỏ qua KOC VIETNAM 2022 với sân chơi đào tạo kỹ năng sáng tạo chuyên nghiệp cùng rất nhiều điều hấp dẫn đáng mong chờ tại đây .

Ảnh: FB

https://kenh14.vn/hi-hung-xo-chan-vao-doi-dep-san-sale-chi-35k-cuc-xinh-co-gai-nhin-xuong-long-ban-chan-biet-vua-nhan-duoc-cai-ket-no-la-lam-20220120103053723.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm