Hí hửng làm bánh tai yến đang hot, cô gái khiến dân tình cười sảng khi nhìn thành quả: Bánh tai trâu chứ yến gì!

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:36 29/07/2021

Rõ là cô gái đã làm theo hướng dẫn trên mạng ấy vậy mà lại nhận trái đắng thế này.

Độ này ở nhà chống dịch nên dân tình siêng năng vào bếp trổ tài và có một loại bánh đang được người người nhà nhà đua nhau làm đó chính là bánh tai yến. Không rõ lý do vì sao món bánh này bỗng trở nên hot như vậy, chỉ biết rằng có nhiều người làm theo kiểu một phát ăn ngay nhưng cũng có người thì làm hoài vẫn thất bại. Nhiều trường hợp còn khiến dân tình cười ra nước mắt khi chứng kiến thành phẩm, clip dưới đây là một ví dụ.

Clip làm bánh tai yến thất bại khiến cả khổ chủ lẫn người xem cười sảng

Vâng, nhìn qua cũng đủ biết chắc chắn đây không phải là mẻ bánh tai yến như mong đợi của khổ chủ rồi. Rõ là cũng làm theo công thức như trên mạng hướng dẫn, ấy thế mà phiên bản bánh tai yến của cô gái này nhìn thế nào cũng thấy sai. Bánh tai yến chuẩn sẽ có phần ở giữa phồng lên, viền vàng đẹp mắt còn bánh trong clip thì nhìn chỉ ra những cục bột cứng đơ được rán lên mà thôi.

Bánh tai yến chuẩn (bên trái) khi đặt cạnh phiên bản lỗi

Cư dân mạng khi thấy cảnh này đã thi nhau vào bình luận về pha làm bánh tai yến hóa... "tai ương".

- Rồi không có thấy cái tai nào luôn á.

- Bánh này tai trâu chứ yến gì!

- Tui cũng đang định làm thử mà thấy clip này xong là từ bỏ ý định luôn.

- Bánh tai tiếng ấy chứ, nhìn mà cười xỉu.

- Rán thế này nhai gãy hàm răng luôn chế ơi! Bánh "tai ương" chứ không phải yến.

Có nhiều lý do dẫn đến màn làm bánh thất bại này. Có thể do người làm nhồi bột chưa kĩ, bột chưa nở hết hoặc dùng chảo bị dính lại để lửa lớn còn cho quá nhiều dầu nên mới ra cơ sự này. Ngoài ra, nhiều người xem cũng góp ý rằng để làm món bánh này thành công thì việc chọn chảo cũng rất quan trọng. Nên dùng loại chảo nhỏ và lòng sâu hơn thì sẽ dễ đổ bánh thành hình.

Thôi thì thua keo này ta bày keo khác. Nếu vẫn còn đam mê và quyết tâm làm món bánh tai yến này cho được thì hy vọng sau những góp ý của cư dân mạng, chủ nhân clip trên sẽ làm được mẻ bánh khác thành công nha.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm