Hí hửng đi lấy bằng lái xe mới, người phụ nữ ngớ người khi phát hiện trong ảnh thẻ chỉ có một chiếc ghế trống không

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:57 14/08/2020

Bức ảnh chiếc ghế không có người ngồi vô tình lọt vào hồ sơ và khiến sự việc trở nên rắc rối hơn.

Chắc hẳn không có gì chán hơn việc chụp ảnh thẻ cho bằng lái xe nhưng đối với một người phụ nữ ở tiểu bang Tennessee (Mỹ) mọi chuyện càng trở nên bi hài hơn khi do một số sai sót mà ảnh trên tấm bằng lái không phải là chân dung của cô, thay vào đó là một chiếc ghế không có người ngồi.

Jale Dodd gần đây đã đi làm mới lại bằng lái ở hạt Hickman và khi cô nhận được mail vào hôm thứ 5 (13/8), Dodd đã vô cùng ngạc nhiên khi ảnh thẻ của cô là hình một chiếc ghế.

"Lúc đó tôi cùng mẹ đi ăn trưa. Tôi đã đưa cho mẹ xem và nói rằng: 'Mẹ ơi, mẹ cần xem cái này!'" - Dood chia sẻ với CNN. Cô cũng đã báo lỗi sai để được sửa lại, ban đầu người phụ trách không tin lời cô nói nhưng đến khi được chứng kiến, họ đã nhanh chóng xử lý.

Hí hửng đi lấy bằng lái xe mới, người phụ nữ ngớ người khi phát hiện trong ảnh thẻ chỉ có một chiếc ghế trống không - Ảnh 1.

Bức ảnh chiếc ghế không có người ngồi vô tình lọt vào hồ sơ và khiến sự việc trở nên rắc rối hơn.

Trả lời CNN, Cục An toàn và An ninh nội địa Tennessee nói rằng sự cố xảy ra là nhầm lẫn, đặt sai ảnh vào hồ sơ của cô Dodd.

"Gần đây có một khách hàng đã đăng ký làm lại bằng lái xe qua mạng, sự cố xảy ra khi cô ấy nhận được tấm bằng mà ảnh thẻ chỉ độc mỗi một chiếc ghế không ai ngồi." - Web Moster, giám đốc truyền thông của Cục đưa ra phát biểu trong thông báo.

Cục đã chú ý đến vấn đề của cô Dodd và ngay lập tức xử lý để khách hàng không phải chờ lâu. Hiện ảnh thẻ đã được sửa và trao lại cho Dodd. Sự việc hài hước kể trên đã vô tình được nhiều người biết tới, họ nhanh chóng bàn tán và có nhiều bức hình chế dành riêng cho Dodd.

Theo CNN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm