Đăng ảnh cosplay nàng tiên cá nhưng dân mạng cứ nghĩ đến “lửa to” với “chiên xù”, H’Hen Niê liền có phản ứng thế này

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:36 12/04/2021

Dân mạng luôn có nhiều liên tưởng bay xa nhưng cũng phải tuỳ hoàn cảnh.

H’Hen Niê thường xuyên làm mới hình ảnh bằng việc chụp các bộ hình theo các concept độc lạ, hoá thân thành các nhân vật phim truyện, viễn tưởng… Mới đây, fanpage và Instagram của nàng Hậu vừa tiếp tục “nhá hàng” cho bộ ảnh cosplay nàng tiên cá, lại khiến dân tình chú ý.

Đăng ảnh cosplay nàng tiên cá nhưng dân mạng cứ nghĩ đến “lửa to” với “chiên xù”, H’Hen Niê liền có phản ứng thế này - Ảnh 1.

Lần này H’Hen Niê hoá thân thành nàng tiên cá theo style mạnh mẽ, từ cách make up cho đến kiểu tóc, tạo hình…

Phần đông netizen đều dành lời khen cho bức hình mới của H’Hen Niê, một số người thấy lạ lẫm với tạo hình này. Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có những comment liên tưởng, ví von H’Hen Niê với món ăn như cá chiên xù cuốn bánh tráng, cá chiên quá lửa, tôm chiên bột, khô cá chỉ vàng... 

H’Hen Niê đăng ảnh chụp các comment ví von với món ăn lên Instagram story kèm phản ứng “ủa?”

Chia sẻ của H’Hen Niê trên Instagram khiến dân tình đồn đoán nàng Hậu có thái độ không vui trong chuyện này. Tuy nhiên, liên hệ với H’Hen Niê, cô cho biết bản thân rất thích những bình luận vui của cư dân mạng nên chia sẻ lên Instagram story. Những chia sẻ vui từ fan giúp cô có thêm năng lượng làm việc.

Ngoài ra, một số người cũng góp ý rằng bình luận ví von con người với món ăn/ cách chế biến đồ ăn cần cân nhắc trong các hoàn cảnh và với những đối tượng khác nhau vì có thể gây tổn thương. Tất nhiên liên tưởng là quyền ở mỗi người, nhưng khi phát ngôn hãy chú ý lời ăn tiếng nói, cũng như hoàn cảnh sự việc.

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm