H'Hen Niê chọn một món "huyền thoại" để ăn trước khi đi thi, đáng tiếc cuối cùng vẫn thi trượt

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:46 27/01/2021

Có lẽ lần sau H'Hen Niê nên chọn thử món khác để ăn trước khi đi thi.

Theo kinh nghiệm được nhiều người truyền tai nhau, trước khi đi thi chúng ta nên ăn những món mang lại may mắn như xôi đậu, các món từ đậu, xôi gấc (ăn cho đỏ)... như vậy thì việc thi cử sẽ trở nên thuận lợi hơn. Thế nhưng mới đây, khi đi thi bằng lái A2, Hoa hậu H'Hen Niê lại chọn một món "huyền thoại" khác, đó chính là... mì ăn liền.

Bát mì của H'Hen Niê trông rất hấp dẫn bởi có thêm cả trứng, rau, chanh, ớt... Sáng ra mà lót dạ một tô mì như thế này thì quá đã rồi! 

HHen Niê chọn một món huyền thoại để ăn trước khi đi thi, đáng tiếc cuối cùng vẫn thi trượt - Ảnh 1.

Ấy thế nhưng, kết quả thi cử lại chưa được may mắn cho lắm khi cô Hoa hậu nhà mình lại thi trượt. Thế là H'Hen Niê lại ăn tiếp một món yêu thích khác để cho đỡ... buồn. Đây là 1 món mà Hoa hậu rất yêu thích, đó là cà được trộn với nhiều gia vị, ăn kèm với cơm trắng.

HHen Niê chọn một món huyền thoại để ăn trước khi đi thi, đáng tiếc cuối cùng vẫn thi trượt - Ảnh 2.

Nói vậy thôi, chứ ăn gì trước khi thi cũng chỉ là một biện pháp tâm lý được truyền tai nhau thôi. "Thua keo này ta bày keo khác", mong là ở lần thi kế tiếp, H'Hen Niê sẽ thi đậu bằng A2 nhé! 

HHen Niê chọn một món huyền thoại để ăn trước khi đi thi, đáng tiếc cuối cùng vẫn thi trượt - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram nhân vật 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm