H'Hen Niê bất ngờ bày tỏ nỗi ám ảnh thời còn ở Đắk Lắk đi hái cà phê, không ngờ cũng là nỗi sợ của bao người dân Tây Nguyên

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:01 16/10/2021

Ai hay phải đi hái cà phê như H'Hen Niê hồi trước chắc cũng sẽ hiểu cảnh này...

Là một trong những Hoa hậu thường xuyên xuất hiện với hình ảnh giản dị, khoe cảnh đi làm vườn, trồng cây, hái quả tại quê nhà Đắk Lắk, Hoa hậu H'Hen Niê còn giúp cho nhiều khán giả được biết thêm về những công việc thú vị, những món ăn độc đáo ở Tây Nguyên. Như mới đây, trên một trang thông tin chia sẻ về "nỗi ám ảnh khi đi hái cà phê", H'Hen Niê cũng đã bình luận và chia sẻ về nỗi sợ hãi của mình.

HHen Niê bất ngờ bày tỏ nỗi ám ảnh thời còn ở Đắk Lắk đi hái cà phê, không ngờ cũng là nỗi sợ của bao người dân Tây Nguyên - Ảnh 1.

Một cô Hoa hậu rất mạnh mẽ, không ngại những công việc nặng nhọc, kể cả lên rừng hay đi làm rẫy... Vậy thì điều gì có thể khiến cho H'Hen Niê "sợ quá chời" như vậy?

Xin thưa, "thủ phạm" chính là đây...

HHen Niê bất ngờ bày tỏ nỗi ám ảnh thời còn ở Đắk Lắk đi hái cà phê, không ngờ cũng là nỗi sợ của bao người dân Tây Nguyên - Ảnh 2.

Đây là cảnh tượng mà H'Hen Niê cũng như rất nhiều người làm công việc đi hái cà phê từng gặp phải. Những con rắn cực to bám ngay trên cây cà phê đúng là nỗi ám ảnh của rất nhiều người chứ không chỉ riêng những ai làm công việc đi hái cà phê. Chỉ nhìn thôi cũng thấy sợ rồi, chưa kể tới những nguy hiểm rình rập nữa...

Sợ thì sợ vậy thôi, chứ chúng ta vẫn thấy một cô Hoa hậu rất dũng cảm, chẳng ngại lên rừng làm lụng hết công việc này đến công việc khác. Mỗi lần về thăm nhà là H'Hen Niê lại đi hái rau, hái quả, rồi khoe đủ các món ăn ngon khiến ai cũng thèm như thế này đây!

HHen Niê bất ngờ bày tỏ nỗi ám ảnh thời còn ở Đắk Lắk đi hái cà phê, không ngờ cũng là nỗi sợ của bao người dân Tây Nguyên - Ảnh 3.
HHen Niê bất ngờ bày tỏ nỗi ám ảnh thời còn ở Đắk Lắk đi hái cà phê, không ngờ cũng là nỗi sợ của bao người dân Tây Nguyên - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm