Hết TWICE đến BLACKPINK hào hứng nhảy hit Love Story nhân dịp Taylor Swift phát hành phiên bản 2021, ai nhảy xịn hơn?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:12 14/02/2021

Ra mà xem TWICE và BLACKPINK nhảy trên nền nhạc của Taylor Swift nè!

Mùng 1 Tết, Taylor Swift có ngay món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ bằng ca khúc Love Story phiên bản Taylor 2021. Love Story vốn là ca khúc phát hành vào năm 2008 tuy nhiên vừa qua, nữ ca sĩ lại vướng phải tranh chấp quyền sở hữu tác phẩm và chủ quản mới của công ty quản lý Scooter Braun. Chính vì vậy mà Taylor Swift đã mất bản thu gốc của nhiều ca khúc vào tay công ty, phải thu âm lại để có được quyền sở hữu. Love Story là ca khúc mở màn cho chiếc album Fearless với hàng loạt ca khúc cả cũ lẫn mới sẽ được nữ ca sĩ trình làng trong thời gian tới.

Love Story (Taylor’s Version) - Taylor Swift

Trong năm 2020 vừa qua, Love Story cũng đã gây sốt trên khắp mạng xã hội cùng nhiều trào lưu vũ đạo ấn tượng. Việc cô nàng tung phiên bản mới cho ca khúc khiến người nghe không khỏi bồi hồi về một thời thanh xuân cũng như thích thú nghe lại bản hit này. Thích thú trước phiên bản mới của Love Story, fan Kpop đã cho ra lò những sản phẩm magic dance (ghép nhạc của ca khúc này lên vũ đạo một bài hát khác một cách trùng khớp). Theo đó, BLACKPINK và TWICE đã "nhiệt tình" nhảy trên nền nhạc ca khúc Love Story.

Cả BLACKPINK...

... lẫn TWICE đều nhiệt tình nhảy trên nền nhạc Love Story

BLACKPINK nhảy trên nền nhạc Love Story của Taylor Swift

TWICE nhảy trên nền nhạc Love Story của Taylor Swift

Xem qua thì thấy nhảy không trật nhịp nào nhưng thực chất cả 2 phiên bản nhảy Taylor Swift kia đều là ghép. Nếu như clip của BLACKPINK là đang thực hiện vũ đạo ca khúc As If It's Your Last thì TWICE lại đang nhảy Dance The Night Away. Thôi thì bây giờ cùng ôn lại bài cho đỡ mất gốc nhé các Blink với ONCE ơi!

Dance Practice Video As If It's Your Last - BLACKPINK

Dance Video Dance The Night Away - TWICE

Nguồn & Clip: Twitter, YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm