Hết tỏ tình với IU, Hoàng Tử Thao lại bị Cnet mỉa mai "ké fame" hotboy dân tộc và màn đáp trả cực gắt khiến Weibo dậy sóng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 28/11/2020

Sau tâm thư dài giải toả bức xúc bấy lâu nay, Hoàng Tử Thao nhận về nhiều ý kiến trái chiều, người ủng hộ, kẻ lên án.

MXH Weibo đang dậy sóng tâm thư dài của Hoàng Tử Thao khi nam ca sĩ này bị tố "ké fame" Trát Tây Đinh Chân - hotboy dân tộc nổi lên nhờ clip khoe vẻ ngoài điển trai, phong trần và trải đầy sương gió, hiện đang được truyền thông săn đón chẳng kém gì sao hạng A. Lùm xùm này nổ ra chỉ sau chưa đầy một tuần cựu thành viên nhóm nhạc EXO có màn tỏ tình được cho là nhắm thẳng tới IU - nữ ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp.

Hết tỏ tình với IU, Hoàng Tử Thao lại bị Cnet mỉa mai ké fame hotboy dân tộc và màn đáp trả cực gắt khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 2.

Nguyên nhân của vụ việc này bắt đầu từ khi Hoàng Tử Thao chia sẻ anh muốn đến tận nơi thăm và trò chuyện với Đinh Chân. Kể từ đó, netizen mỉa mai, chê bai Hoàng Tử Thao "ké fame", thấy Đinh Chân đang nổi bèn tìm cách tiếp cận bằng được.

Trát Tây Đinh Chân - hotboy dân tộc khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi những ngày qua

Cực chẳng đã, Hoàng Tử Thao đã viết một tâm thư dài với thái độ và lời lẽ cực "gắt" như sau:

"Một nhóm người chẳng ra sao suốt ngày đơm đặt chuyện này chuyện nọ. Tôi thích ai đó, thực sự muốn gặp ai đó, bạn nghĩ khả năng thành công của tôi cao hơn hay của bạn cao hơn vậy? Nếu tôi đi tôi sẽ cùng cậu ấy làm công tác bảo vệ môi trường, còn các người thì định làm gì? Lần trước trong buổi livestream, tôi cũng chẳng đề cập tới ai, vậy mà các người tự cho mình cao siêu nói nhăng nói cuội. Tôi phải 'ké fame' từ ai, các bạn nói đi?

Độ hot tiền bạc danh lợi, tôi đây thiếu cái gì? Tôi thích đăng gì trên mạng thì đó là tự do của tôi, hoàn toàn với tư cách của người bình thường. Các người xem tôi là ngôi sao, có nghĩa các người tự cho tôi cao hơn một bậc đó. Không thích tôi thì đừng follow, đừng kè kè để ý hoạt động của tôi trên MXH, nhưng không muốn thấy mà vẫn phải thấy, thế thì xin lỗi nhé, ráng nhịn đi".

Bài đăng đáp trả gay gắt của Hoàng Tử Thao khiến Cnet tranh cãi kịch liệt bởi hai cái tên là IU, Đinh Chân bị kéo vào vụ việc này. Trên MXH, netizen chia làm hai phe, người ủng hộ, kẻ chê trách: "Hoàng Tử Thao nói đúng lắm, tôi ủng hộ", "Gắt mà chuẩn, phải làm cho ra ngô ra khoai một lần chứ", "Minh tinh cũng là người bình thường, họ tỏ lòng mến mộ với người đang nổi tiếng, chẳng có gì là sai cả", "Sao anh ta lại nói minh tinh cao hơn người thường một bậc vậy?", "EQ thấp, anh ta hơi tí là bê hết mọi thứ lên mạng còn gì",...

Hết tỏ tình với IU, Hoàng Tử Thao lại bị Cnet mỉa mai ké fame hotboy dân tộc và màn đáp trả cực gắt khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Hết tỏ tình với IU, Hoàng Tử Thao lại bị Cnet mỉa mai ké fame hotboy dân tộc và màn đáp trả cực gắt khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm