Hết "tét mông" Quỳnh Kool, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng lại hại mẹ mất trí ở tập 16

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:09 18/01/2021

Cô Minh chắc chắn sẽ tiếp tục nhận gạch đá sau tập 16 Hướng Dương Ngược Nắng.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 16 vừa mở màn đã khép lại chuyện tình yêu sắp tới ngày kết hôn của Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng). Cụ thể, trong lúc chất vấn chuyện Kiên mất tích ngay ngày sinh nhật của mình, Châu đã mỉa mai vết cắn trên tay của người yêu là do chó nhà hàng xóm gây ra. Châu không biết rằng vết cắn đó là của mẹ Kiên. Kết quả Kiên đã yêu cầu chia tay.

Hết tét mông Quỳnh Kool, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng lại hại mẹ mất trí ở tập 16 - Ảnh 1.

Cặp đôi vạn người mê đã chia tay

Cao trào của tập phim thuộc về màn "nghịch dại" của Minh (Thu Trang). Vì muốn mẹ bỏ thói tin trai trẻ, Minh ở những tập trước đã bày mưu lừa bà rằng giấy tờ đất đã mất sạch. Tình cờ trong một lần Minh để quên điện thoại ở nhà, nghe được một cuộc điện thoại từ Trí và phát hiện ra nhân tình trẻ của mình đã bị bắt bỏ tù vì lừa gạt quá nhiều người, bà Loan (Vân Dung) đã lên đồn kiếm Hải. Bắt gặp những nạn nhân khác của phi công trẻ, biết được Hải là con người đáng sợ thế nào, bà Loan sốc nặng cộng thêm chuyện mất ăn mất ngủ nhiều ngày liền, kết quả là ngất xỉu ngay trước đồn công an. Nghiêm trọng hơn khi bà Loan có vẻ tỉnh táo nhưng thực chất lại quên sạch những chuyện mới xảy ra, ký ức quay về thời điểm nhiều năm trước. Vậy là Minh đã gián tiếp hại mẹ mình đến mất cả trí nhớ. 

Hết tét mông Quỳnh Kool, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng lại hại mẹ mất trí ở tập 16 - Ảnh 2.

Bà Loan sốc quá nên ngất, đầu đập mạnh xuống đất

Hết tét mông Quỳnh Kool, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng lại hại mẹ mất trí ở tập 16 - Ảnh 3.

Kết quả dù không bị thương nặng nhưng lại mất một phần ký ức

Hết tét mông Quỳnh Kool, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng lại hại mẹ mất trí ở tập 16 - Ảnh 4.

Minh ân hận vô cùng

Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng trên VTV3 vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm