Hết sốc khi nghe fanchant to như sấm, TWICE bất ngờ vì một cặp đôi dùng nhạc nhóm để cầu hôn nhau ngay trước mặt

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 04/05/2019

TWICE và 300 người hâm mộ may mắn đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong một chương trình truyền hình.

"300 X2" là chương trình được tạo ra nhằm giới thiệu những màn kết hợp ấn tượng giữa nghệ sĩ và người hâm mộ theo hình thức hát cùng nhau trong những phần trình diễn. Trong tập phát sóng ngày 3/5 vừa qua, TWICE là khách mời mới nhất và đã có những khoảnh khắc khó quên cùng 300 fan may mắn.

Tại đây, TWICE đã trình diễn 3 bản hit của mình là "CHEER UP", "TT" và "What is Love?" trong sự cổ vũ và kèm theo là tiếng fanchant to như sấm của 300 người. Họ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau ở Hàn Quốc, có cả người nước ngoài nhưng đều có một điểm chung là sự hâm mộ đối với girlgroup 9 thành viên nhà JYP.

Live "CHEER UP" – TWICE ["300 X2" 3/5]

Live "What is Love?" – TWICE ["300 X2" 3/5]

Không chỉ hát theo, 300 khán giả có mặt tại trường quay còn nhiệt tình múa phụ hoạ, tập tành làm hoạt náo viên chính hiệu và tạo ra những đợt sóng bằng tay khiến TWICE đang miệt mài trình diễn tiết mục cũng phải sốc, há hốc mồm và bật ngón cái để bày tỏ sự cảm ơn của mình.

TWICE không chỉ sốc khi nghe fanchant mà còn phải bật ngón cái để cảm ơn fan

Cuối chương trình, TWICE biết được có 2 vị khán giả là một cặp đôi Hàn - Nhật đã đăng kí kết hôn nhưng chưa cầu hôn. Qua đây, các thành viên đã cổ vũ và chúc phúc cho họ. Bằng tất cả sự dũng cảm của mình, người bạn trai đã nói lời cầu hôn khiến người vợ sắp cưới của mình cảm động rơi lệ.

Người bạn gái cảm động rơi lệ khi nghe lời cầu hôn từ người chồng sắp cưới

Khi anh chàng cầu hôn thì ca khúc "The Best Thing I Ever Did" vang lên, TWICE đã khá bất ngờ và cũng hát theo bài này. Sau màn cầu hôn, TWICE cùng các khán giả khác đã bày tỏ mong muốn cặp đôi hôn nhau và họ đã khoá môi một cách ngọt ngào khiến các thành viên liên tục thả tim.

"The Best Thing I Ever Did" của TWICE vang lên khi cặp đôi cầu hôn

Nguồn tham khảo: Soompi, YouTube

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm