Hết ngày chưa thấy quản lý Phi Nhung thông báo giải quyết xong cát-xê với Hồ Văn Cường, netizen ùa vào hỏi thăm tình hình

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:45 11/10/2021

Quản lý Phi Nhung từng lên tiếng tuyên bố sẽ giải quyết hết chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường ngay trong ngày 10/10.

Ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường tiếp tục trở thành vấn đề gây xôn xao mạng xã hội. Vào ngày 10/10, quản lý Phi Nhung lên tiếng tuyên bố sẽ giải quyết hết chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường ngay trong ngày. Đồng thời, người quản lý khẳng định cố NS Phi Nhung không liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Khán giả rất chờ đợi mọi vấn đề mau chóng được làm sáng tỏ.

"Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó", quản lý Phi Nhung khẳng định.

Hết ngày chưa thấy quản lý Phi Nhung thông báo giải quyết xong cát-xê với Hồ Văn Cường, netizen ùa vào hỏi thăm tình hình - Ảnh 1.

Quản lý Phi Nhung tuyên bố sẽ giải quyết vấn đề liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường vào ngày 10/10

Người quản lý khẳng định Phi Nhung không liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

Tuy nhiên, đến ngày 11/10, phía quản lý ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa có bất kỳ động thái nào nhắc tới vấn đề làm rõ và hoàn trả cát-xê cho Hồ Văn Cường. Chính vì lý do này, netizen đang ùa vào bài đăng mới nhất của quản lý Phi Nhung để hỏi thăm tình hình. Dẫu biết chuyện tiền nong không phải ngày một ngày hai là xong, tuy nhiên vì đã thông báo từ trước đó về thời điểm giải quyết nên netizen cảm thấy không khỏi sốt ruột khi sang ngày 11/10 vẫn chưa thấy động tĩnh rõ ràng nào từ cả 2 phía.

Hết ngày chưa thấy quản lý Phi Nhung thông báo giải quyết xong cát-xê với Hồ Văn Cường, netizen ùa vào hỏi thăm tình hình - Ảnh 3.
Hết ngày chưa thấy quản lý Phi Nhung thông báo giải quyết xong cát-xê với Hồ Văn Cường, netizen ùa vào hỏi thăm tình hình - Ảnh 4.
Hết ngày chưa thấy quản lý Phi Nhung thông báo giải quyết xong cát-xê với Hồ Văn Cường, netizen ùa vào hỏi thăm tình hình - Ảnh 5.

Hết ngày 10/10 chưa thấy quản lý Phi Nhung công khai trả cát-xê cho Hồ Văn Cường, netizen ùa vào hỏi thăm tình hình

Hết ngày chưa thấy quản lý Phi Nhung thông báo giải quyết xong cát-xê với Hồ Văn Cường, netizen ùa vào hỏi thăm tình hình - Ảnh 6.

Nhiều người khuyên quản lý Phi Nhung nên giải quyết nhanh vấn đề tiền bạc với Hồ Văn Cường để cố nghệ sĩ an nghỉ nơi chín suối

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm