Hết mẹ chồng đay nghiến, Lan Phương lại bị mẹ đẻ mắng vốn vụ "ăn cơm trước kẻng" ở Thương Ngày Nắng Về tập 12

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:03 08/12/2021

Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ vẫn chưa làm lành ở Thương Ngày Nắng Về tập 12.

Thương Ngày Nắng Về tập 12 mở đầu bằng khung cảnh tâm sự của hai Vân Khánh (Lan Phương) và con trai, cô rất đau lòng vì làm tổn thương mẹ mình nên cũng có ý qua xin lỗi bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Đức (Hồng Đăng) thấy hối lỗi nên cùng con làm lành với Vân Khánh, cả nhà đi xem phim cùng nhau.

Hết mẹ chồng đay nghiến, Lan Phương lại bị mẹ đẻ mắng vốn vụ ăn cơm trước kẻng ở Thương Ngày Nắng Về tập 12 - Ảnh 1.
Hết mẹ chồng đay nghiến, Lan Phương lại bị mẹ đẻ mắng vốn vụ ăn cơm trước kẻng ở Thương Ngày Nắng Về tập 12 - Ảnh 2.

Ngay lúc này, Vân Trang (Huyền Lizzie) vì nghe tin chị gái mắng mẹ trước mặt thông gia nên đã vô cùng tức tối và gọi điện mắng Vân Khánh, trách cô vô tâm khiến mẹ bị ốm,... Nghe thấy mẹ bị ốm, Vân Khánh bỏ cả đi xem phim với gia đình để qua xin lỗi mẹ. Thế nhưng, tại đây Vân Khánh lại tiếp tục đổ lỗi cho nỗi khổ của bản thân, áp lực công việc, gia đình và mẹ chồng. Bà Nga trách cô ngày trước không nghe bà, "ăn cơm trước kẻng" nên mới ra nông nỗi này. Vân Khánh còn đổ lỗi cho mẹ hay cằn nhằn, là nguyên nhân khiến chị em trong nhà hay cãi nhau. Thế là hai mẹ con lại cãi nhau to.

Hết mẹ chồng đay nghiến, Lan Phương lại bị mẹ đẻ mắng vốn vụ ăn cơm trước kẻng ở Thương Ngày Nắng Về tập 12 - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Hoàng Duy (Đình Tú) vì không gọi được cho Vân Trang nên đã đạp xe đến tận nhà gửi tài liệu cho cô. Tại đây, Vân Trang mời Duy vào nhà để trả lại áo cho anh, vì bị mắc mưa nên Duy đã vào nhà vệ sinh để thay áo. Lúc này Vân Vân lại đến nhà Vân Trang để đưa điện thoại cho cô. Sợ bị phát hiện, Vân Trang hốt hoảng xông thẳng vào nhà vệ sinh, vô tình nhìn thấy body của Duy, điều này khiến cô ngơ ngác mất vài giây.

Hết mẹ chồng đay nghiến, Lan Phương lại bị mẹ đẻ mắng vốn vụ ăn cơm trước kẻng ở Thương Ngày Nắng Về tập 12 - Ảnh 6.

Thương Ngày Nắng Về phát sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm