Hết lời nguyền gilet, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại vướng kiếp mặc hàng hiệu như đồ Taobao, nhãn hàng chắc phải chạnh lòng lắm!

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:00 15/08/2021

Lẽ nào cuộc đời bôn ba, lắm gian truân khiến gu ăn mặc của cô Nam (Hương Vị Tình Thân) trở nên lạ lùng như vậy?

Hương Vị Tình Thân chắc hẳn là tiêu điểm phim truyện Việt trong kỳ nghỉ dịch này. Là tiêu điểm vì ngoài kịch bản lắm éo le, lắm tình tiết gay cấn ra thì đến trang phục của cô Nam trong phim cũng trở thành đề tài "buôn dưa lê" vì những trái ngang khó giải thích nổi trong trong tư duy phối đồ.

Điển hình chính là những thay đổi mới mẻ của Nam khi thoát "lời nguyền gilet" để chuyển sang dùng hàng hiệu. Cụ thể là thắt lưng Gucci Double G chữ vàng phối với áo thun và sơ mi denim như ảnh dưới.

Dây lưng có giá gần 11 triệu VNĐ nhưng được phối có phần hơi cẩu thả với áo denim cũ khiến tổng thể trang phục không những chẳng đặc biệt mà mất giá hàng hiệu. Vậy thôi lấy dây lưng da fake mà dùng cho xong, dân yêu hàng hiệu đỡ cảm thấy tức anh ách!

Ở một phân cảnh khác, Nam mix thắt lưng bản to với sơ mi oversized theo cách đại trà nhưng lại dùng thêm túi chéo và biker shorts, tất cả đem tới cho khán giả cảm giác rằng cô gái này thực sự không có ý niệm gì về thời trang, chỉ là vớ cái gì mặc cái đó!

Hết lời nguyền gilet, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại vướng kiếp mặc hàng hiệu như đồ Taobao, nhãn hàng chắc phải chạnh lòng lắm! - Ảnh 3.

Chiếc Balenciaga City Bag bản mini có giá hơn 20 triệu VNĐ mà Nam cầm khá hầm hố và hoàn toàn không liên quan, không ăn nhập gì tới tinh thần "bánh bèo" của set blazer ngắn tay đi cùng shorts.


Hình ảnh gần đây cho thấy Nam diện hàng hiệu từ bụng tới chân với thắt lưng Gucci, túi Balenciaga hay giày của Bottega Veneta nhưng đúng như dự đoán, trang phục của cô không toát lên 1 chút mảnh hồn vương vấn nào của hàng hiệu cao cấp.

Hết lời nguyền gilet, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại vướng kiếp mặc hàng hiệu như đồ Taobao, nhãn hàng chắc phải chạnh lòng lắm! - Ảnh 5.

Và có lẽ đây là set đồ ổn nhất và đỡ gây "tăng xông nhất của cô. Túi Balenciaga Hourglass có giá gần 50 triệu VNĐ phối với đầm vai hoa là 1 sự lựa chọn an toàn, khó "ăn gạch".

Đôi Gucci loafer cao gót giá hơn 18 triệu VNĐ cô diện cũng chịu chung số phận "tụt giá".

Trước đó, nhân vật này còn đem tới cảm giác thất vọng tràn trề khi liên tục mặc gilet trong mọi phân cảnh. Dù nắng hay mưa, dù sáng hay tối thì Nam cũng phải diện gilet như đó là lý tưởng sống đích thực.

Có lẽ đã đến lúc stylist của bộ phim cần thực sự trao cho Nam một cơ hội để được mặc đẹp và mặc gì thực sự hợp với cô, bằng không Sao Đỏ Thời Trang sẽ phải chỉ định cô viết kiểm điểm mỗi tuần mất!

Ảnh: Sưu tầm

Hết lời nguyền gilet, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại vướng kiếp mặc hàng hiệu như đồ Taobao, nhãn hàng chắc phải chạnh lòng lắm! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm