Hết lên đồ sexy, Lê Bống còn gây tranh cãi vì tạo dáng phản cảm ngay trên chùa

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 29/03/2021

Netizen còn cho rằng Lê Bống tạo dáng "khiêu khích" chẳng kém Ngọc Trinh hay Chi Pu.

Có tới 6 triệu follower trên TikTok và hơn 1 triệu follower trên Instagram nên khỏi phải nói, người ta cũng hình dung được độ hot của Lê Bống trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên hôm nay, cô lại nhận khá nhiều chỉ trích, tất cả đều bắt nguồn từ việc mặc đồ phản cảm và tạo dáng khiêu khích trên chùa.

Với những ai hay theo dõi Lê Bống thì hẳn cũng không lạ gì gu ăn mặc sexy của cô nàng nữa. Tôn chỉ của hot TikToker này là phải luôn ưu tiên đồ ngắn, bó và thậm chí là cut-out hiểm hóc hoặc trễ nải tột độ. Có như thế, cô mới dễ bề khoe được ưu điểm hình thể của mình. Nhiều người cho rằng trình độ hở bạo của cô gái này chẳng kém đàn chị Ngọc Trinh, Chi Pu là bao!

Tất nhiên, phong cách này chắc chắn sẽ gây tranh cãi. Sẽ có người gu "thoáng" sẽ cho rằng như thế là hợp lý, vừa phải nhưng cũng sẽ có người thấy thật là khó cảm và thậm chí quá đà.

Không chỉ chăm mặc đồ sexy, Lê Bống còn có cách tạo dáng cực kỳ khêu gợi. Chẳng lẽ vì quen pose hình kiểu này nên khi lên chùa, cô mới vô tư như thế?

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm