Hết "lẩu ngọ nguậy" đến món canh đầy "sâu": Nhìn thì sợ nhưng lại là đặc sản nổi tiếng ở miền Bắc

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 14/06/2021

Nhìn những hình ảnh này, chưa chắc bạn đã dám ăn đúng không?

Nhắc đến những món ăn có xuất hiện những thứ giống như sâu, đặc biệt là còn ngọ nguậy thì có lẽ đa số mọi người sẽ cảm thấy sợ hãi, dè chừng khi ăn... Cứ thử nhìn những hình ảnh dưới đây mà xem, nhiều khi còn sợ "chạy mất dép" ấy chứ!

Đây là một món lẩu từng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên, đó chính là lẩu rươi. Hình ảnh những con rươi ngoe nguẩy đúng là làm nhiều người phải dè chừng khi ăn. Cùng với đó, mới đây lại xuất hiện thêm một món ăn nữa từ rươi cũng khiến không ít người "giật bắn mình" với hình ảnh rươi nguyên con trong đó. Đó là một bát canh rươi nấu rau.

Thật ra, rươi là một đặc sản của nhiều nơi ở miền Bắc. Món nổi tiếng nhất chính là chả rươi, thậm chí được cả đài truyền hình nước ngoài đưa tin. Tuy nhiên, việc nấu cả con rươi như những món ăn trên thì không phổ biến, có lẽ đây là lý do khiến cho nhiều người cảm thấy không quen hoặc hơi có phần sợ hãi khi chứng kiến hình ảnh trên.

Nếu bạn hơi e sợ rươi nguyên con như trên, có thể thử ăn món chả rươi nhé! Rất ngon và phần hình ảnh cũng hấp dẫn lắm đó.

Nguồn: TikTok @nguyenvietanh346, @songgio6886

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm