Hết "lật thuyền", Diệu Nhi lại chúc Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long "trăm năm hạnh phúc"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:49 14/01/2021

Rốt cuộc là Diệu Nhi có đẩy thuyền cặp Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long không nhỉ?

Nếu được hỏi thứ gì vững nhất lúc này thì chắc chắn nhiều người sẽ đưa ra đáp án thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng. Không chỉ dừng lại ở những động thái trong chương trình hay dăm ba chiếc hint xoàng xĩnh, 2 nhân vật chính trên "chiến thuyền" cũng tự mình góp sức làm fan càng đẩy thêm mạnh tay.

Hết lật thuyền, Diệu Nhi lại chúc Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long trăm năm hạnh phúc - Ảnh 1.

Mới nhất, BST "cẩu lương" của cặp đôi lại tiếp tục có một pha cực kì thuyết phục. Chẳng là WeChoice Awards 2020 đã bước sang giai đoạn bình chọn vô cùng gay cấn và Hậu Hoàng đang góp mặt tại hạng mục Hot YouTuber của năm.

Đương nhiên Mũi trưởng Long không thể ngoảnh mặt làm ngơ, ủng hộ ngay cho đồng chí Thuý Hậu ngay trong ngày đầu tiên mở cổng bình chọn (13/1). Trên trang cá nhân gần 134k followers, Mũi trưởng Long đã kêu gọi dân tình vote ngay cho nữ "Du túp bê" Hậu Hoàng theo cách riêng: "À quên, bình chọn cho cả đồng chí Thuý Hậu nữa".

Hết lật thuyền, Diệu Nhi lại chúc Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long trăm năm hạnh phúc - Ảnh 3.

Tất nhiên, cư dân mạng lại được dịp sôi sục với pha "cẩu lương" tình cảm này. Đặc biệt, Diệu Nhi từng khiến fan thất vọng khi "lật thuyền" và xác nhận Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long chỉ là bạn thì nay lại có động thái hoàn toàn khác.

Cụ thể, nữ diễn viên đã để lại lời nhắn: "Chúc 2 em trăm năm hạnh phúc" dưới bài kêu gọi bình chọn cho Hậu Hoàng của Mũi trưởng Long. Hết lật thuyền lại đẩy thuyền, Diệu Nhi khó hiểu nhỉ?

Hết lật thuyền, Diệu Nhi lại chúc Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long trăm năm hạnh phúc - Ảnh 4.

Diệu Nhi gửi lời chúc đến Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long

Diệu Nhi hết lật lại đẩy thuyền

Thôi thì cùng bình chọn cho cả Sao Nhập Ngũ lẫn Hậu Hoàng tại WeChoice Awards 2020 để cả nhà cùng vui nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Hết lật thuyền, Diệu Nhi lại chúc Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long trăm năm hạnh phúc - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm