Hết khoe vòng 3 lại "thả rông" vòng 1, cứ với cái đà này, con gái Mỹ Linh sẽ trở thành fashion icon nổi loạn cho mà xem!

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 08/06/2021

Với phong cách thế này, Mỹ Anh được trông đợi sẽ trở thành 1 màu sắc dị biệt ở Vbiz.

Chỉ độ ít tuần trước, Mỹ Anh - cô con gái nữ danh ca Mỹ Linh khiến MXH rung rinh, thổi bùng ngọn lửa tranh cãi khi tụt quần khoe vòng 3 giữa cảnh trí hữu tình.

Showbiz Việt hiếm có nhân vật nào dám phô diễn hình thể theo cách bạo liệt thế này. Có người còn cho rằng Mỹ Anh như thể xoay vòng 3 về phía... những định kiến đối với cách khoe hình thể của phụ nữ

Trước làn sóng chỉ trích và những ý kiến trái nghịch, Mỹ Anh đã có câu trả lời đanh thép: "Bất cứ trang phục nào khiến bạn dễ chịu, thoải mái, tự tin trong một thời điểm nào đó hoặc thể hiện cá tính riêng đều có giá trị. Chúng ta thường gắn mác những người ăn mặc hở hang là dễ dãi, có lòng tự trọng và giá trị thấp hơn những người ăn mặc kín đáo. Trên thực tế, cả hai đều gợi cảm, hấp dẫn và đáng được tôn trọng như nhau".

Không lâu sau phát ngôn đậm màu cá tính kể trên, "con gái rượu" của diva nhạc Việt như bồi thêm 1 cú shock nữa khi tung bộ ảnh "thả rông" hoàn toàn, chỉ che những vùng nhạy cảm bằng loạt phụ kiện mỏng manh.

Hết khoe vòng 3 lại thả rông vòng 1, cứ với cái đà này, con gái Mỹ Linh sẽ trở thành fashion icon nổi loạn cho mà xem! - Ảnh 2.

Trong trang phục nhuốm màu thập niên 70, Mỹ Anh mang 1 hình ảnh nổi loạn, rực lửa, 1 cá tính dị biệt không hề lẫn tạp trong showbiz.

Không dừng lại ở việc hở bạo hay khoe vẻ đẹp hình thể, cô nàng này còn sở hữu phong cách không theo lề thói, chuẩn mực nào. Không sai khi nói Mỹ Anh chính là màu sắc nổi bật, khó kiếm trong showbiz ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, cô gái trẻ này sở hữu trong tay tiềm năng phát triển nếu lấn sân sang địa hạt thời trang.

Một chút hơi hướm hiện đại của châu Á cộng hưởng với sắc thái nổi loạn phương Tây

Cô nàng được mong đợi sẽ làm nên chuyện tại The Heroes

Nguồn: Instagram

Hết khoe vòng 3 lại thả rông vòng 1, cứ với cái đà này, con gái Mỹ Linh sẽ trở thành fashion icon nổi loạn cho mà xem! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm