Hết Irene, đến Yeri (Red Velvet) dính phốt: Tưởng niệm diễn viên Gia Đình Là Số 1 nhưng kèm hình ảnh... kém duyên

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:18 04/11/2020

Hành động của Yeri (Red Velvet) bị nhiều netizen chỉ trích là kém duyên, vô ý tứ.

Trong thời gian qua, Irene (Red Velvet) đã trở thành tâm điểm chỉ trích vì phốt thái độ nghiêm trọng, các thành viên Red Velvet cũng bị ảnh hưởng vì làn sóng chỉ trích dữ dội. Và vào ngày hôm qua (3/11), khi vừa trở lại Instagram sau chuỗi ngày im ắng, em út Yeri đã trở thành tâm điểm bị dân mạng "ném đá" tơi bời. Nguyên nhân là nữ idol muốn tưởng niệm Park Ji Sun - nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 vừa qua đời, tuy nhiên tấm ảnh đăng cùng đã khiến netizen tranh cãi dữ dội.

Cụ thể, Yeri đã đăng tải 1 hình ảnh bản thân tươi cười rạng rỡ lên story Instagram cùng tâm sự rất dài: "Khi cố gắng gạt đi những cảm xúc buồn bã vì nghe tin 1 cái chết đột ngột, mình đã xem lại thư viện ảnh. Mình nghĩ rằng mình đã gặp rất nhiều người, và luôn cảm thấy biết ơn họ. Mình cũng đã nghĩ về lý do để tiếp tục sống 1 ngày mới. Tuy nhiên, mình muốn sống trong 1 thế giới tươi sáng hơn. Bản thân mình phải là người nỗ lực đầu tiên, và mình hy vọng mọi người đều có thể sống trong thế giới ngập tràn yêu thương".

Hết Irene, đến Yeri (Red Velvet) dính phốt: Tưởng niệm diễn viên Gia Đình Là Số 1 nhưng kèm hình ảnh... kém duyên - Ảnh 2.

Dựa trên câu từ, dân mạng cho rằng Yeri đang tưởng nhớ nữ diễn viên quá cố Park Ji Sun - nghệ sĩ vừa cùng tự tử với mẹ vào ngày 2/11, khiến cả châu Á bàng hoàng. Tuy nhiên Knet cho rằng em út Red Velvet đăng tải hình ảnh như vậy là kém duyên, vô ý tứ trong lúc showbiz Hàn đang phủ màu u ám và "đóng băng" để tưởng nhớ nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1.

Hết Irene, đến Yeri (Red Velvet) dính phốt: Tưởng niệm diễn viên Gia Đình Là Số 1 nhưng kèm hình ảnh... kém duyên - Ảnh 3.

Knet cho rằng Yeri có ý tốt muốn tưởng niệm Park Ji Sun nhưng cách thể hiện kém duyên

Một số bình luận của Knet:

- Tôi hiểu ý của Yeri, nhưng tại sao lại phải đăng kèm ảnh tươi cười?

- Thật kỳ cục, 1 người không mấy thân thiết qua đời, cô nàng lại đăng ảnh chính mình và nói: "Tôi sẽ sống hết mình, hy vọng thế giới trở nên tốt đẹp".

- Cảm thấy là Yeri ích kỷ, không có ý thức chung. Về cơ bản thì cô ấy tự chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc đời của mình sau bi kịch của người khác.

- Đừng nên đăng gì thì hơn.

- Tôi hiểu Yeri thấy chán nản vì nghe nhiều tin buồn, nhưng...

- Đây là lần đầu tiên thấy 1 người đăng bài chiêm nghiệm về bản thân sau khi nghe tin người khác mất đó.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm